ST666 Cách Chơi Natalya Liên Quân Mobile Mùa S1 2023 

Chiêu thức 1:  Ác quỷ tụ hội
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Là một trong những vị tướng pháp sư với khả năng gây sát thương lớn, tuy nhiên, đây lại là vị tướng khá dễ chơi trong liên quân mobile. Hãy cùng sân chơi ST666 đi tìm hiểu thêm những thông tin về cách chơi Natalya liên quân mobile nhé! 

Chi tiết về bộ chiêu thức của Natalya 

Đầu tiên, anh em hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem  vị tướng này có những chiêu thức gì nhé! 

Natalya và sức mạnh nội tại: Âm hỏa

Có thể anh em không biết chiêu thức trúng đích của Natalya sẽ gây  11(+2% công phép), nó có khả năng cộng dồn lên đến tối đa 10 lần trong vòng chỉ 3 giây. 

Chiêu thức 1:  Ác quỷ tụ hội

Tướng natalya có khả năng triệu hồi tới 5 bóng ma tại nơi chỉ định. Mục đích chính đó là trúng nhiều bóng  ma và hậu quả phải nhận đó chính là nhận thêm sát thương với những bóng ma sau. Những bóng ma cách chơi Natalya liên quân mobile trúng sẽ không còn xuất hiện và ngay tiếp đó sẽ hồi cho Natalya 10 năng lượng sẽ giảm hồi chiêu. 

Chiêu thức 1:  Ác quỷ tụ hội
Chiêu thức 1:  Ác quỷ tụ hội

Tìm hiểu chiêu 2: Quả cầu hắc ám 

Natalya sẽ tung ra một quả cầu mang năng lượng, quả cầu này sau khi bay lên độ cao tối đa, hoặc khi trúng vào quân địch nó sẽ có khả năng nổ tung gây choáng, tiếp đến nó sẽ tiếp tục lơ lửng trên không trung và sau đó sẽ làm cho nhiều nạn nhân trong tầm ảnh hưởng bị thương và bị chậm lại. 

Chiêu thức 3: Tia sáng tử vong

Với khả năng của Natalya, vị tướng cách chơi Natalya liên quân mobile có khả năng sẽ phóng ra một luồng sát thương và gây chết chóc, và nó có thể nhận được một lớp lá chắn giúp miễn dịch trong trạng thái khống chế và chặn lại những sát thương. Vị tướng này sẽ tự động xóa đi hiệu ứng khống chế bản thân và có khả năng miễn nhiễm cho tới khi chiến khiên mất đi. 

Tìm hiểu về phép bổ trợ dành cho Natalya

Có thể nói Natalya là một trong những vị pháp sư chuyên đi đường giữa  trong liên quân mobile. Nhược điểm của Natalya đó chính là lượng máu không cao, chính vì vậy game thủ hãy sử dụng phép bổ trợ Tốc biến, nhằm giúp cho quá trình thoát khỏi giao tranh nhanh hơn. 

Bảng ngọc cho Natalya mùa S1 2023

Với mùa giải này, người chơi hãy áp dụng cách chơi Natalya liên quân mobile bảng ngọc như chúng tôi đưa ra dưới đây để có thể có kết quả tốt nhất: 

 • Hãy sử dụng ngọc Đỏ: Công phép +4.2 ; Xuyên giáp phép +2.4
 • Hãy sử dụng ngọc Tím: Hút máu phép +1.6%
 • Cuối cùng đó chính là ngọc Xanh Lục: Tốc đánh +0.6% ; Xuyên giáp phép +6.4

Phù hiệu Natalya trong mùa S1 2023

Nói đến phù hiệu cho natalya trong mùa giải S1 2023, hãy trang bị hệ thống mà chúng tôi nêu ra dưới đây! 

 • Nhánh chính: Tháp quang minh: Đó chính là cấp 1 thánh châu, với cấp 2 cần nhắc đến Xuyên tâm, cuối cùng cấp 3 đó chính là thánh thuẫn. 
 • Nhánh phụ: Cần tìm hiểu cách chơi Natalya liên quân mobile về Vực hỗn mang: cấp 1 Ma hỏa, cấp 2 Cường công.
Phù hiệu Natalya trong mùa S1 2023
Phù hiệu Natalya trong mùa S1 2023

Hướng dẫn cách lên đồ cho Natalya mùa S1 2023

Bạn có thể lên toàn bộ trang bị cho Natalya để có thể khiến khả năng sát thương tăng lên, đặc biệt đó là trong giai đoạn đầu của trận game. 

 • Khi trang bị giày thuật sĩ: +15% Giảm hồi chiêu và được + 60 Tốc chạy.
 • Mặt nạ Berith: Những gì anh em nhận được khi sử dụng mặt nạ Berith: +120 Công phép, +10% Giảm hồi chiêu, +30 Hồi năng lượng/5s, +200
 • Trượng hỗn mang: Với trang bị này anh em sẽ được +180 Công phép, +10% Giảm hồi chiêu, +40% Xuyên giáp phép.
 • Cách chơi Natalya liên quân mobile quyền trượng Rhea: +140 Công phép, +10% Giảm hồi chiêu. Đối với k khiên sinh mệnh: Anh em nhận ngay lá chắn trong vòng 4 giây có khả năng chặn (450+50*cấp tướng) (40% Công phép cộng thêm)
 • Vương miện Hecate: Anh em có thể nhận thêm thêm +240 Công phép, +35% Công phép.
 • Quả cầu băng sương: Anh em được cộng 240 Công phép, Phong ấn: Với chiêu thức này anh em sẽ giúp anh em bất khả xâm phạm trong 2 giây. 

Hướng dẫn cách chơi Natalya liên quân mobile

Nhằm giúp anh em có thể chơi Natalya một cách tốt nhất, hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi cập nhật dưới đây nhé!

Cách chơi giai đoạn đầu game

Trong thời điểm đầu của game, Natalya sẽ phải dùng đến chiêu 1 để dẹp được đống linh một cách hiệu quả, Vị trí dành cho người chơi đó là đứng thẳng hàng với đợt lính, sau đó áp dụng những kỹ năng của mình, với phương pháp này, số lính bị thương sẽ chiếm mức tối đa. 

Sau khi đợt lính đầu tiên hoàn thành, anh em cách chơi Natalya liên quân mobile cần tích cực di chuyển để hỗ trợ rừng sau đó di chuyển sang 2 bên đường cánh và có thể hỗ trợ nhằm tạo áp lực lên đường để giúp cho đồng đội của mình. 

Giai đoạn giữa và cuối game 

Sau khi anh em đã tích lũy cho mình đủ cấp độ 4, độ sát thương của Natalya sẽ vô cùng mạnh. Nhanh tay sử dụng ngay chiêu 1 để có thể dọn đường đi cho lính trong đường giữa rồi tiếp tục di chuyển sang các lane còn lại để tiếp tục giúp cho đồng đội giao tranh. 

Một lưu ý anh em cần phải quan tâm tâm đến đó chính là người chơi cần chọn cho Natalya một chỗ đứng vững để có thể khiến tướng địch bị thương nhiều nhất. Những vị trí cần tránh đó chính là những vị trí trống, không có đồng đội đứng cạnh. 

Hướng dẫn cách chơi Natalya liên quân mobile
Hướng dẫn cách chơi Natalya liên quân mobile

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách chơi Natalya liên quân mobile mùa S1 2023, hy vọng với những thông tin E-SPORTS mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp người chơi có thể làm quen với vị tướng này.