ST666_Giftcode Liên Quân Mobile Có Gì Hấp Dẫn Với Game Thủ?

giftcode Liên Quân mobile
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Giftcode Liên Quân mobile có lẽ là sản phẩm được nhiều game thủ yêu thích nhất hiện nay. Vậy các giftcode này là gì? Sẽ có những phần quà hấp dẫn nào? Làm sao để lấy được giftcode? Hãy cùng ST666 chúng tôi đi tìm đáp án cho những câu hỏi này thông qua bài viết bên dưới đây nhé!

Giftcode game Liên Quân là gì?

Liên Quân mobile là một tựa game thuộc thể loại MOBA đang được rất nhiều người chơi yêu thích. Giftcode Liên Quân mobile cùng các dịch vụ chất lượng khá là những sản phẩm đỉnh cao của nhà phát hành. Mọi người sẽ được phép trải nghiệm tất cả những sản phẩm này khi đăng ký tài khoản chơi game.

Giftcode game Liên Quân là gì?
Giftcode game Liên Quân là gì?

Đặc biệt, khi đăng ký tài khoản, mọi người còn có cơ hội nhận được giftcode vô cùng giá trị. Về cơ bản, anh em có thể hiểu giftcode là các dòng mã chứa đựng những phần quà trong game vô cùng giá trị. Do đó, mọi người không được phép bỏ qua sản phẩm tuyệt vời này khi tham gia chơi game Liên Quân nhé!

Bạn sẽ nhận được những giá trị nào từ giftcode Liên Quân mobile

Như đã biết, giftcode sẽ mang một giá trị ngẫu nhiên nào đó mà mọi người không thể biết trước. Tuy nhiên có một điều mà bạn có thể nhận ra là bạn sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng hiếm. Hãy cùng điểm qua các giá trị phần thưởng mà game thủ có thể nhận được từ giftcode nhé!

Giftcode Liên Quân mobile nhận vàng và ruby

Phần thưởng đầu tiên mà bạn có thể thấy rõ nhất ở các mã code giá trị thấp chính là vàng và ruby. Mặc dù chỉ mang giá trị thấp nhưng chúng hoàn toàn có thể sử dụng tốt khi bạn tích lũy đủ nhiều. Vì vàng bạn có thể sử dụng để mua tướng hoặc ruby bạn có thể dùng để mua một số vật phẩm quan trọng.

Giftcode tặng các mảnh ghép và thẻ tăng exp, tăng vàng

Sản phẩm tiếp theo mà bạn có thể nhận được từ giftcode Liên Quân mobile chính là các mảnh ghép và các thẻ tăng exp hay vàng. Khi bạn thu thập đủ các mảnh ghép, bạn có thể dùng chúng để đổi lấy trang phục hoặc tướng. Với các loại thẻ, bạn có thể được tăng nhiều kinh nghiệm hoặc vàng sau mỗi trận đấu.

Bạn sẽ nhận được những giá trị nào từ giftcode Liên Quân mobile
Bạn sẽ nhận được những giá trị nào từ giftcode Liên Quân mobile

Giftcode tặng tướng mới ra mắt

Đây có lẽ là một trong những mã thưởng được nhiều người chơi yêu thích nhất. Giftcode Liên Quân mobile tặng tướng mới ra mắt luôn được anh em săn đón rất nhiệt tình. Vì có thể bạn chưa biết, tướng trong Liên Quân có giá trị rất đắt, chưa kể tướng mới bạn chỉ có thể mua bằng quân huy chứ không phải vàng.

Giftcode tặng skin quý hiếm không mở bán

Và sản phẩm quý hiếm nhất mà mọi người có thể nhận được từ giftcode chính là trang phục giới hạn. Dù bạn có nhiều tiền để nạp game nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể mua được các skin có cấp bậc giới hạn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được chúng từ việc nhận giftcode Liên Quân mobile.

Cách để nhận giftcode từ nhà phát hành game

Qua những sản phẩm quà tặng trong giftcode chúng tôi giới thiệu phía trên, chắc hẳn mọi người đã nóng lòng trong việc tham gia lấy các mã thưởng này. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình lấy mã giftcode cho mọi người tham khảo. Cụ thể như sau:

  • Để nhận được giftcode Liên Quân mobile, bạn cần phải có tài khoản chơi game của nhà phát hành. Quy trình tạo tài khoản cực kỳ đơn giản, bạn có thể tải game về và làm theo hướng dẫn là chắc chắn thành công.
  • Đăng nhập vào game và vào trang chủ của Liên Quân mobile. Hầu hết sự kiện giftcode sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, nên bạn cần theo dõi tại trang chủ của game để kịp thời tham gia.
  • Nếu sự kiện đang diễn ra, hãy bấm tham gia để nhận được giftcode Liên Quân mobile ngay. Sau khi nhận được mã, bạn có thể vào phần cài đặt thông tin cá nhân để nhập mã thưởng. Sau khi nhập thành công thì tất cả những phần quà đúng giá trị giftcode sẽ được gửi về hòm thư của bạn.
Cách để nhận giftcode từ nhà phát hành game
Cách để nhận giftcode từ nhà phát hành game

Một số những lưu ý khi nhận mã giftcode

Có thể nói, chương trình nhận giftcode Liên Quân mobile luôn thu hút rất nhiều game thủ tham gia. Do đó, để nhận được những phần quà vô cùng giá trị, bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây. Chúng tôi đảm bảo nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi tham gia:

  • Phải theo dõi trang chủ liên tục. Vì sự kiện giftcode sẽ diễn ra ngẫu nhiên và định kỳ. Vậy nên mọi người phải kiểm tra khuyến mãi thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội nhé.
  • Sử dụng giftcode liền tay sau khi nhận. Có thể bạn chưa biết, 1 mã giftcode sẽ có giới hạn số lượng quà tặng nên bạn cần phải sử dụng ngay lập tức nhé.
  • Một mã giftcode chỉ có thể áp dụng cho một tài khoản. Điều này đồng nghĩa với việc nếu tài khoản bạn đã sử dụng mà này thì không thể áp dụng thêm lần nữa dù mã thưởng vẫn còn hạn.

Lời kết

Thông qua nội dung bài viết phía trên, mọi người đã hiểu được giftcode Liên Quân mobile là sản phẩm gì. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã hướng dẫn mọi người cách nhận giftcode từ nhà phát hành dòng game E-sports này. Hy vọng anh em game thủ sẽ nhận được những món quà vô cùng giá trị nhé!