ST666_Liên Quân Mobile Bản Thử Nghiệm Hot Nhất 2023

ST666_Liên Quân Mobile Bản Thử Nghiệm Hot Nhất 2023
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Garena Liên Quân Mobile bản thử nghiệm (tiếng quốc tế là: Arena of Valor (AoV) ,phiên âm Trung: 傳說 對 解, phiên âm tiếng Hàn: Penta Storm,phiên âm tiếng Thái: Realm of Valor) là một game trực tuyến được cho ra mắt và phát triển bởi TiMi Studios thuộc sở hữu của công ty Tencent.

AoV là một trò chơi mà nhiều người chơi đấu trường cạnh tranh. Trò chơi được phát triển và phát hành thuộc Garena và được phân phối trên các nền tảng di động Android, iOS và Nintendo Switch vào cuối năm 2016.  Cùng nhà cái ST666 tìm hiểu ứng dụng liên quân bản thử nghiệm để biết thêm thông tin mới nhất.

Liên quân mobile thử nghiệm có gì mới ?

Liên quân bản thử nghiệm chỉ cho phép người dùng trải nghiệm  nội dung mới không được tìm thấy trên các máy chủ  chính thức của Sun. Các tính năng mới này có thể không được phát hành trong các bản phát hành chính thức. Người dùng có thể gửi phản hồi cho nhà phát hành nếu có điểm nào đó không thành công trong quá trình trải nghiệm.

Máy chủ Liên Quân mobile bản thử nghiệm có gì thú vị, đây chính là những điều khiến anh em muốn trải nghiệm ngay phiên bản này. 

ST666_Liên Quân Mobile Bản Thử Nghiệm Hot Nhất 2023
Garena Liên Quân Mobile bản thử nghiệm có gì mới?

Sở hữu tướng với giá cả phải chăng 

Mua tướng trên máy chủ Mặt Trời yêu cầu chi tiêu từ 13 đến 26.000 vàng. Đây là một con số cần rất nhiều thời gian để “cày cuốc”. Mặt khác, trên máy chủ thử nghiệm, bất kỳ tướng nào cũng có thể được mua với giá  500 vàng. Đó là một mức giá khá tốt khi anh em có thể trải nghiệm những vị tướng mà anh em không sở hữu trong phiên bản đầy đủ. Khám phá và trải nghiệm những nhà vô địch mới ngay lập tức 

Bộ skin mới 

 Bên cạnh những nhà vô địch mới, người chơi MCTN cũng sẽ được chiêm ngưỡng những bộ skin mới sắp ra mắt trong thời gian tới.

Cách đăng ký chơi liên quân mobile bản thử nghiệm 

Để đăng lý phiên bản thử nghiệm liên quân, anh em cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đăng nhập

          Đăng nhập vào trang đăng ký  máy chủ thử nghiệm bằng tài khoản game (Facebook hoặc Garena). 

  • Bước 2: Nhập thông tin cá nhân của anh em: 

          Tên game thủ muốn sử dụng.

          Email chính của game thủ.

          Số điện thoại game thủ.

ST666_Liên Quân Mobile Bản Thử Nghiệm Hot Nhất 2023
Cách đăng ký chơi liên quân bản thử nghiệm 

Đồ họa và âm thanh trong liên quân mobile bản thử nghiệm 

Tìm hiểu ngay về tính năng hấp dẫn, đồ họa bắt mắt và âm thanh vô cùng sống động trong game AoV này nhé.

Thiết kế đồ họa 

Cấu hình bản đồ trên game được thiết kế hấp dẫn, các hình ảnh xuất hiện với các hiệu ứng sống động như cây cỏ chuyển động, mặt nước gợn sóng trên sông, ánh sáng hài hòa. 

Hình ảnh liên quân mobile bản thử nghiệm được thiết kế những con quái vật đáng sợ, sức mạnh vô song và nhà vô địch oai phong với các combo kỹ năng đẹp mắt. Mỗi lần update, cải tiến thì tựa game được trau chuốt hơn trong từng bản cập nhật nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Âm thanh liên quân mobile bản thử nghiệm sống động 

Hiệu ứng âm thanh cũng được thiết kế để phù hợp với từng kỹ năng, từng hoàn cảnh tương ứng.Những âm thanh va chạm trong cuộc chiến, tiếng quái vật la hét khi thua cuộc và cuối game tạo cảm giác hứng thú hơn cho người chơi.

Tướng mới Nott xuất hiện trong liên quân mobile bản thử nghiệm 

Mới đây, máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile Việt Nam đã rục rịch ra mắt  vị tướng mới – Nott (hay còn gọi là Lorion). Đây là một vị tướng pháp sư  sát thương cao, rất toàn diện với nhiều chiêu thức cơ động, dồn sát thương và khống chế liên tục. 

Kỹ năng 1: Lưới sét 

Lorion ném một quả cầu sét đen vào vị trí đã chỉ định (có thể sử dụng hai lần). Lần thứ ba anh em có thể đưa bóng trở lại. Khi  di chuyển trong liên quân mobile bản thử nghiệm, anh em gây sát thương phép lên kẻ thù trên đường đi của bạn. Khi Blitzball được sử dụng lần thứ hai, một Dây Sét hình thành và kết nối  với các đầu dây, gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi và làm chậm 50% tốc độ di chuyển của chúng trong 1,5 giây. 

Kỹ năng 2: Lá chắn sắt trong liên quân mobile bản thử nghiệm

Nếu tia chớp nằm ngoài cơ thể, Rorion có thể nhanh chóng dịch chuyển đến chỗ đó, gây sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi. Mỗi lần Lorion bắn trúng  tướng địch, anh ta nhận được một lá chắn tương ứng trong 2 giây. 

Nếu có quả cầu sét trong người, Lorion có thể nhanh chóng bắn  quả cầu tia chớp đen vào mục tiêu, gây sát thương phép và nhận được lá chắn như đã mô tả ở liên quân bản thử nghiệm.

ST666_Liên Quân Mobile Bản Thử Nghiệm Hot Nhất 2023
Đồ họa và âm thanh trong liên quân bản thử nghiệm 

Lời kết

Hãy tải ngay liên quân mobile bản thử nghiệm để có thể tận hưởng hết những tính năng mới nhất anh em nhé! Theo dõi e-sports để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhất nhé!