ST666_Khám Phá Liên Quân Mobile Code Mới Nhất Hiện Nay

ST666_Khám Phá Liên Quân Mobile Code Mới Nhất Hiện Nay
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Trên thị trường game mobile Việt Nam hiện nay, Liên Quân Mobile đang là một trong những tựa game e-sports vô cùng hot hit được đông đảo game thủ tham gia. Tương tự như nhiều game khác, Liên Quân cũng có vô vàn những giftcode tặng quà, đá quý, tướng,.. cho người chơi.

Tuy các giftcode rất phổ biến nhưng cũng có những tân thủ mới gia nhập nên chưa nắm rõ về phần này. Chính vì vậy, ST666 sẽ tổng hợp lại 1 lần những thông tin cần thiết Liên Quân Mobile code mới nhất tại bài viết này để các bạn cùng tìm hiểu.

Tổng quan về code Liên Quân Mobile

Đối với những tân thủ mới tham gia tựa game này, chắc hẳn các bạn vẫn còn rất nhiều thắc mắc xoay quanh việc tìm hiểu thông tin về code game Liên Quân Mobile. Chình vì vậy, chúng tôi sẽ sơ lược một số thông tin cơ bản nhất cho các bạn về code game Liên Quân Mobile để mọi người cùng biết.

ST666_Khám Phá Liên Quân Mobile Code Mới Nhất Hiện Nay
Tổng quan về code Liên Quân Mobile code mới nhất hiện nay

Khái niệm Liên Quân Mobile code mới nhất

Giftcode hay code game Liên Quân Mobile là thuật ngữ được dùng để chỉ các mã quà tặng do game thiết lập nói chung và Liên Quân Mobile thiết lập nói riêng. 

Mỗi mã code game sẽ phát cho bạn những phần quà game nhất định do nhà sản xuất thiết lập trong quá trình tạo code, tương tự với Liên Quân Mobile code mới nhất cũng vậy. Khi bạn nhập đúng mã code vào ô nhập mã code để đổi thưởng quà trên hệ thống game quy định, bạn sẽ nhận được các phần quà tương ứng kèm theo đúng với mã code mà bạn nhập vào.

Code Liên Quân Mobile thường có phần quà gì?

Bạn có tò mò về các phần quà ẩn trong những mã code game Liên Quân Mobile được phát hành không? Để ST666 giải đáp thắc mắc đó cho bạn ngay nhé.

Tổng quan quà code Liên Quân bạn có thể nhận được

Liên Quân Mobile code mới nhất thông thường sẽ chứa phần quà tương ứng là các vật phẩm dành cho game thủ trong game Liên Quân Mobile như rương tùy chọn tướng, rương tùy, skin tướng, các loại tiền vàng, tiền ruby trong game Liên Quân để người chơi sử dụng mua đồ, mua vé quay kho báu. 

Đa số phần lớn những mã code người chơi nhận được đặc biệt là code tặng khi bạn tham gia các sự kiện hấp dẫn mà nhà phát hành game cho ra mắt sẽ có các rương tùy chọn hoặc những trang phục nhất định của tướng.

ST666_Khám Phá Liên Quân Mobile Code Mới Nhất Hiện Nay
CLiên Quân Mobile code mới nhất hiện nay có phần quà gì?

Chi tiết các phần quà trong Liên Quân code mới nhất

Sau đây là thông tin chi tiết nhất miêu tả từng phần quà nhất định trong các code game Liên Quân Mobile được phát hành do ST666 tổng hợp cho bạn:

  • Trang phục các vị tướng bất kỳ trong Liên Quân Mobile (trang phục của các tướng từ bậc A trở lên tùy theo code của bạn)
  • Các tướng trong game (đa phần là thời hạn sử dụng vĩnh viễn)
  • Lượng ngọc ruby đỏ (người chơi có thể dùng lượng trong trận đấu để đổi tướng, hoặc mua đồ trong Shop ruby
  • Một lượng thẻ liên quân mobile code mới nhất giúp tăng EXP – những tấm thẻ nhân đôi hay nhân ba EXP nhận được sẽ đem lại cho người chơi một lượng kinh nghiệm cao hơn bình thường sau khi thi đấu trong game xong.
  • Thẻ giúp tăng vàng gấp đôi hoặc gấp ba – khi sử dụng những thẻ tăng vàng này sẽ đem lại cho người chơi một lượng vàng nhất định cho bạn. Vàng trong game có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau như dùng để mua tướng sử dụng vĩnh viễn, nâng cấp bảng ngọc trang bị,…

Nền tảng có thể nhận Liên Quân Mobile code mới nhất

Code Liên Quân Mobile có thể được phân bổ trên rất nhiều nền tảng, tùy theo đơn vị phát hành hoặc đơn vị liên kết với nhà phát hành game để cùng phát hành code thông qua các sự kiện hợp tác giữa 2 bên. ST666 sẽ cùng cấp một số thông tin về thời gian phát hành cũng như các nền tảng bạn có thể nhận code game Liên Quân Mobile.

Một số nền tảng uy tín nhận code game Liên Quân cho các bạn game thủ

Trên thực tế, có rất nhiều nền tảng quen thuộc và dễ tìm cho các bạn game thủ chọn lựa để săn các code game hấp dẫn tuy nhiên sau đây là một số địa điểm uy tín các bạn nên lựa chọn:

  • Tìm và săn Liên Quân Mobile code mới nhất trên các trang web uy tín. Có nhiều trang web của các ứng dụng hợp tác với Liên Quân như Shopee, Lazada,… cũng có thể có phát code cho bạn.
  • Vào giao diện chính của Liên Quân, chọn mục Sự kiện, tìm chữ Giftcode rồi nhấn vào. Thực hiện đầy đủ các bước code game Liên Quân Mobile  sẽ nhanh chóng được gửi vào hộp thư trong game của bạn.
  • Tựa game E-sports đình đám Liên Quân Mobile cũng đã có page chính thức trên nền tảng mạng xã hội Facebook, đây cũng là một nơi uy tín để nhận code đó.

Có thể nhận Liên Quân Mobile code mới nhất vào thời điểm nào?

Thường thì code sẽ xuất hiện tại các sự kiện đặc biệt của game, hay các sự kiện hợp tác giữa các nhà phát hành. Hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên để biết khi nào có sự kiện nhé!

ST666_Khám Phá Liên Quân Mobile Code Mới Nhất Hiện Nay
Có thể nhận Liên Quân code mới nhất vào thời điểm nào?

Lời kết

Qua bài viết trên, ST666 đã cung cấp tổng quan thông tin về Liên Quân Mobile code mới nhất đang cực kỳ hot hit cho bạn. Chúc các bạn có những phút giây chơi game vui vẻ!