ST666_Liên Quân Mobile Download Vô Cùng Dễ Dàng Cho Game Thủ

Liên Quân mobile download
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Liên Quân mobile download là một tựa game cực kỳ chất lượng đang được nhiều người chơi trải nghiệm. Tuy nhiên với người chơi mới, có thể bạn vẫn chưa biết cách tải về điện thoại như thế nào. Bài viết ngày hôm nay ST666 sẽ hướng dẫn mọi người quy trình tải game và trải nghiệm cực kỳ đơn giản.

Liên Quân mobile là trò chơi gì?

Liên Quân mobile là một trò chơi chiến thuật, đấu trường hỗn loạn do Garena phát hành chính. Xuất hiện trên thị trường trò chơi online vào khoảng cuối năm 2018. Hiện tại Liên Quân mobile download chỉ có thể trải nghiệm được trên nền tảng Android hoặc Ios. 

Liên Quân mobile là trò chơi gì?
Liên Quân mobile là trò chơi gì?

Cảm hứng phát triển Liên Quân mobile của Garena

Có thể bạn chưa biết nhưng Liên Quân mobile được lấy cảm hứng phát triển từ một tựa game có tên là Vương Giả Vinh Diệu tại Trung Quốc. Hầu hết các vị tướng trong Liên Quân đều được chỉnh sửa từ game Vương Giả Vinh Diệu. Sau khi phát hành tại Việt Nam, tựa game này đã được rất nhiều người yêu thích.

Thể thức chơi Liên Quân mobile download 

Liên Quân mobile là một dòng game thể loại MOBA, người chơi sẽ được ghép trận cùng với game thủ khác và thi đấu thể thức 5 vs 5. Bằng cách sử dụng các vị tướng được tạo ra trong game để phá hủy công trình của đối thủ. Bên nào phá được nhà chính của đối phương trước sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Liên Quân mobile trở thành tựa game thi đấu E-sports

Vài năm trở lại đây, tựa game Liên Quân mobile download đã trở thành một bộ môn thi đấu thể thao điện tử khá nổi tiếng. Các giải đấu được tổ chức liên tục với quy mô cực kỳ lớn và có hàng triệu lượt theo dõi. Điều này càng khẳng định chỗ đứng của Liên Quân mobile trong lòng các game thủ.

Các chế độ chơi trong Liên Quân mobile

Nếu bạn đã từng chơi Liên Minh Huyền Thoại hay còn gọi là LOL trên pc, chắc bạn sẽ hiểu được phong cách chơi của Liên Quân mobile. Trong tựa game này, nhà phát hành đã cho ra rất nhiều chế độ chơi để anh em trải nghiệm. Cụ thể các chế độ trong Liên Quân mobile download như sau: 

Các chế độ chơi trong Liên Quân mobile
Các chế độ chơi trong Liên Quân mobile

Đấu thường trong Liên Quân mobile

Là chế độ cơ bản nhất dành cho người chơi bao gồm các bản đồ 5 vs 5, 3 vs 3, solo 1 vs 1 hoặc chế độ sinh tử, hỗn chiến. Khi trải nghiệm chế độ này, bạn có thể tham gia rất nhiều vị trí và vai trò khác nhau. Bên cạnh đó đặc điểm của bản đồ sẽ cho bạn những cảm giác cực kỳ thú vị.

Chế độ đấu với máy trong Liên Quân mobile

Khi chơi Liên Quân mobile download, bạn sẽ thấy chế độ đấu với máy nằm đầu tiên trên giao diện game. Đây là một chế độ dành riêng cho tân thủ vừa trò chơi lần đầu tiên. Sẽ có 3 mức độ dễ, vừa và khó, bạn hoàn toàn có thể luyện tập trong chế độ này để làm quen với game nhé!

Chế độ tập huấn đặc biệt cho người chơi

Chế độ tập huấn trong Liên Quân mobile download, sẽ cho phép người chơi setting chủ động. Từ khả năng bất tử, hồi chiêu, tăng cấp,… tất cả bạn đều có thể tự thiết lập. Thông thường trong chế độ này, game thủ sẽ dùng để test tướng hoặc test bộ combo trước khi tham gia đấu xếp hạng.

Chế độ đấu giải trong game Liên Quân mobile

Là một tựa game E-sports nổi tiếng, nên việc sở hữu chế độ đấu giải Liên Quân mobile download là chuyện hiển nhiên. Trong chế độ này, bạn có thể ban, pick tướng theo thứ tự như một trận đấu chuyên nghiệp. Nếu có đủ 10 người, bạn có thể chia thành 2 team để cùng so tài với nhau trong chế độ này.

Đấu hạng trong game Liên Quân mobile

Chế độ đấu hạng có lẽ là hạng mục game được nhiều người chơi tham gia nhất. Tại chế độ này, mọi người có thể tham gia trận đấu 5 vs 5 cùng các người chơi khác để thể hiện đẳng cấp của bản thân. Mỗi trận chiến thắng bạn sẽ được 1 sao và khi đủ cấp độ sao, bạn có thể thăng hạng lên để gặp nhiều cao thủ hơn.

Đấu hạng trong game Liên Quân mobile
Đấu hạng trong game Liên Quân mobile

Quy trình Liên Quân mobile download chuẩn xác nhất

Qua nội dung bên trên, mọi người đã hiểu Liên Quân mobile là tựa game thế nào rồi đúng không? Để có thể trải nghiệm trò chơi này, bạn cần phải download game về điện thoại của mình. Hãy tham khảo quy trình tải game cụ thể sau đây nhé!

  • Liên Quân mobile download cho hệ điều hành Android là tiện ích CH Play và hệ điều hành Ios là AppStore. Bạn cần mở tiện ích lên và search từ khóa game Liên Quân mobile.
  • Sau khi search, ứng dụng của game sẽ hiện ở đầu trang tìm kiếm trên điện thoại. Lúc này chỉ cần ấn tải xuống và chờ đợi game cài đặt trên điện thoại của bạn.
  • Nếu đã tải xong, bạn cần chạy ứng dụng và cấp quyền ứng dụng hoạt động bình thường trên điện thoại. Sau đó vào giao diện game để đăng nhập và tải các gói dung lượng ẩn trong game. Sau khi kết thúc quá trình này là bạn đã có thể trải nghiệm game ngay lập tức.

Lời kết

Thông qua bài viết trên đây, người chơi mới đã nắm được quy trình Liên Quân mobile download chuẩn xác nhất. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng tải thành công và trải nghiệm trò chơi E-sports đỉnh cao này. Chúc bạn có nhiều niềm vui khi chơi game cùng bạn bè của mình nhé!