ST666_Liên Quân Mobile Elsu Và Cách Lên Đồ Cực Chất

ST666_Liên Quân Mobile Elsu Và Cách Lên Đồ Cực Chất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Liên quân mobile Elsu tướng xạ thủ sở hữu lỗi chơi vo cùng đặc biệt và cực kỳ lợi hại. Tuy nhiên để điều khiển thành thạo tướng này tung hoành trên chiến trường không phải là điều dễ dàng. Các game thủ cần biết cách lên các trang bị và bổ trợ cùng kỹ năng ra đòn tốt để chiến thắng. Hôm nay ST666 sẽ chỉ cho các bạn những cách lên đồ cực chất gia tăng sức mạnh đáng kể cho Elsu.

Tướng liên quân mobile elsu có những đặc điểm nổi bật gì?

Những đặc điểm nổi bật tạo nên sức mạnh đáng gờm cho tướng Elsu trong liên quân mobile như sau.

Các kỹ năng là điểm cộng cho Elsu

Chiêu 2 của Elsu có chức năng cấu rỉa và sát thương cao người chơi cần nâng cấp tối đa đầu tiên. Vì thế hãy tận dụng tối đa chiêu thức này để tạo thế mạnh cho mình khi cầm vị tướng xạ thủ Elsu.

Ngoài ra ombo skill đặc biệt với nhiều chiêu thức khác nhau giúp người chơi hạ nhanh đối thủ trong vài chiêu. Combo khô máu gây ra sát thương cực kỳ lớn và độ chính xác đạt đến gần như tối đa.

ST666_Liên Quân Mobile Elsu Và Cách Lên Đồ Cực ChấtTướng liên quân mobile elsu có những đặc điểm nổi bật gì?

Điểm mạnh sáng giá của tướng elsu trong liên quân

  • Liên quân mobile Elsu có khả năng sát thương cực mạnh bằng tầm xa chiêu 2 Viễn trình kích. Chính vì thế mà Elsu có thể cấu rỉa và gây dame trong giai đoạn đầu game cực kỳ mạnh.
  • Elsu sở hữu chiêu 2 Ưng trạm có thể soi map phạm vi rộng rất hiệu quả khi được đặt đúng chỗ. Chiêu này còn có thể lấy được tầm nhìn và biết được hướng di chuyển của phía đối phương.

Điểm yếu mặt hạn chế của Liên quân mobile Elsu

  • Lượng máu của Elsu rất mỏng, độ cơ động lại kém nên Elsu dễ bị rơi vào tầm ngắm tấn công. Và chắc chắn khả năng lên bảng đếm số rất cao khi phải gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.
  • Chiêu thứ 2 của Elsu rất sử dụng nên người chơi cần luyện tập nhiều mới chơi Elsu hiệu quả được.

Tổng hợp cách lên đồ từ bảng ngọc, phép bổ trợ đến trang bị cho elsu

Tổng hợp cách lên đồ cho tướng liên quân mobile elsu hiệu quả nhất được rất nhiều người áp dụng.  

Cách lên một bảng ngọc lý tưởng cho elsu

  • Ngọc đỏ bao gồm có đủ 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục bao gồm có đủ 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím cần lên đủ 5 viên Hút máu, 5 viên Tốc đánh/tốc chạy

Các phép bổ trợ cần thiết nhất cho Elsu

Phép bổ trợ thích hợp nhất cho Elsu là Tốc biến hoặc Tốc hành tùy lựa chọn của người chơi.

Cách chọn trang bị chuẩn nhất dành cho Liên quân mobile Elsu

Bộ trang bị cần thiết cho Elsu bao gồm: Giày du mục, Kiếm Muramasa, Nanh Fenrir, Phức hợp kiếm, Kiếm Fafnir, Giáp hộ mệnh. Lên chuẩn bộ trang bị này sẽ giúp tướng Elsu có đủ lượng tốc đánh để bắn sát thương tay. Từ giúp làm cho lượng công vật lý lớn giúp Elsu có thể cấu rỉa bằng Viễn trình kích tốt hơn.

Cách chọn trang bị chuẩn nhất dành cho Liên quân mobile ElsuCách chọn trang bị chuẩn nhất dành cho Liên quân mobile Elsu

Hướng dẫn cách chơi và mẹo chơi Liên quân mobile elsu chuẩn

Tổng hợp cách chơi và mẹo chơi tướng Elsu trong Liên quân mobile cực chuẩn cho người chơi mới.

Hướng dẫn cách chơi tướng Elsu chi tiết trong trận đấu

  • Trong giai đoạn đầu game bạn có thể di chuyển Elsu ra mid để tìm một vị trí bắn thích hợp. Tiếp theo bạn tiến hành cấu rỉa đối phương bằng chiêu 2 rồi di chuyển về lane để farm lính.
  • Đến giai đoạn giữa bạn cần cố gắng farm tốt và cấu rỉa đối phương liên tục bằng chiêu 2. Nhờ lượng sát thương vật lý lớn và sải tay dài Liên quân mobile Elsu có thể ép đường và đẩy trụ hiệu quả.
  • Đối với giai đoạn cuối bạn nên linh hoạt thay đổi các lối đánh khác nhau cho tướng xạ thủ Elsu. Nếu tìm được góc bắn tốt nên bắn thường nhiều nhất có thể nếu không thì núp từ xa. Với khoảng cách xa này thì bạn nên dùng chiêu 2 để liên tục bắn mạnh về phía đối phương.

Mách bạn vài mẹo chơi Liên quân mobile Elsu hiệu quả

Đây có lẽ là giai đoạn bạn sẽ phải linh hoạt thay đổi và kết hợp nhiều lối đánh khác nhau. Nếu thấy có thể tìm được góc bắn tốt thì nên bắn thường nhiều nhất có thể trong giao tranh. Còn nếu bạn cảm thấy không có góc bắn lợi thế thì núp từ xa rồi bắn chiêu 2 liên tục.

Bí quyết khác khắc chế tướng liên quân elsu tốt nhất

Để khắc chế Liên quân mobile Elsu được tốt nhất chúng ta cần phá hết mắt trên bản đồ để tránh tầm nhìn cho Elsu. Tiếp theo là đi bắt hoặc đi gank sẽ dễ dàng hơn bằng cách di chuyển qua lại lúc Elsu nhắm bắn. Việc di chuyển này sẽ làm Elsu khó nhắm trúng và xác suất trúng sẽ nhỏ hơn so với đứng yên.

Bí quyết khác khắc chế tướng liên quân elsu tốt nhấtBí quyết khác khắc chế tướng liên quân elsu tốt nhất

Lời kết

Qua bài viết trên ST666 đã giới thiệu đến các bạn tất cả mọi thông tin về tướng liên quân mobile elsu. Đồng thời chúng tôi còn chia sẻ các cách chơi và mẹo chơi hay nhất để dùng tốt tướng elsu. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho tất cả mọi người trong cộng đồng game thủ e-sports. Hãy theo dõi trang để đọc nhiều bài viết hữu ích khác giúp chơi tốt các tướng liên quân nhé.