ST666_Liên Quân Mobile Gamedva – Tải Thật Dễ, Chơi Thật Vui!

ST666_Liên Quân Mobile Gamedva - Tải Thật Dễ, Chơi Thật Vui!
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Liên Quân mobile là 1 tựa game cực kỳ thú vị với lối chơi hấp dẫn, trang bị bắt mắt nên được rất đông anh em game thủ ủng hộ và tải về chơi. Nếu anh em còn chưa biết rõ về tựa game này thì hãy để ST666 giới thiệu cho anh em về Liên Quân mobile Gamedva nhé!

Ấn tượng của Liên Quân Gamedva

Liên Quân mobile từ Gamedva đánh giá khá tốt bởi nhiều ưu điểm như có nhiều chế độ chơi, nhiều trang bị đẹp, nhiều ưu đãi hấp dẫn… Cụ thể thì mời anh em theo dõi ngay sau đây.

Hệ thống tướng cực đa dạng

Anh em có thể thấy nếu liệt kê toàn bộ các tướng của Liên Quân mobile Gamedva ra thì nhiều vô kể. Các tướng này được xếp vào các vị trí chủ yếu là Xạ thủ, Pháp sư, Đỡ đòn, Đấu sĩ, Sát thủ. Mỗi nhân vật sẽ có những tuyệt kỹ của riêng mình với những skin bắt mắt đảm bảo anh em thích mê từ lần nhìn thấy đầu tiên.

ST666_Liên Quân Mobile Gamedva - Tải Thật Dễ, Chơi Thật Vui!
Ấn tượng của Liên Quân Gamedva

Trang bị phong phú, đã mắt

Nói về trang bị thì Liên Quân Gamedva không thua kém bất kỳ 1 tựa game nào của Garena với những vật phẩm trang bị riêng cho mỗi nhân vật, giúp nhân vật tướng phát huy hết tất cả khả năng của mình giúp anh em giành chiến thắng. Những vật phẩm đó có thể là trang phục, rương hay ngọc…

Bảng ngọc phù hợp sẽ giúp tướng tăng sức mạnh ở đầu trận, trang phục giúp cho tướng có ngoại hình đẹp đẽ, bắt mắt hơn, càng đắt tiền thì khả năng chiến đấu càng tăng cao.

Cách các chế độ chơi Liên Quân mobile Gamedva

Không thể phủ nhận được sức hút của các chế độ chơi đối với game thủ từ tân thủ đến đấu thường rồi đấu hạng

Chế độ của tân thủ

Tân thủ khi bắt đầu chơi thì có 2 giai đoạn là đấu cùng máy và tập huấn.

Đấu cùng máy Liên Quân mobile Gamedva

Sẽ có 3 cấp độ nâng dần từ thấp đến cao cho anh em làm quen với cách chơi, giao diện đó là tân thủ, dễ và khó. Ở đây anh em có thể tập các thao tác di chuyển, tấn công…

Đấu tập huấn

Sau giai đoạn đầu của Liên Quân mobile Gamedva anh em có thể tự tập luyện bằng chế độ tập huấn này. Anh em có thể tự chọn tướng và tùy chỉnh tướng của đối thủ để rèn luyện thêm các thao tác chiến đấu cho thuần thục.

Chế độ đấu thường

Ở chế độ này, anh em chơi thắng sẽ được cộng điểm, cộng tiền thưởng còn nếu thua cũng không liên quan nhiều đến thứ hạng thành tích. Dưới đây là 1 số chế độ đấu thường trong Liên Quân Gamedva.

Đấu Solo 1 với 1

Chế độ đấu cá nhân tại Liên Quân mobile Gamedva giúp anh me nâng cao kỹ năng điều khiển của cá nhân mình. Tướng của anh em sẽ đấu tay đôi với tướng địch tại bản đồ chỉ có 1 đường và 1 trụ chính 2 trụ phụ. Mục tiêu của anh em game thủ là đẩy được lính đi tới phá vỡ trụ của địch. Nếu anh em muốn nâng cao khả năng chơi mang tính cá nhân thì nên chọn chế độ đấu này.

Đấu 3 với 3

Chế độ này của Liên Quân mobile Gamedva anh em sẽ đấu cùng đồng đội của mình với đội của địch, mỗi đội gồm 3 người chơi. Địa điểm chiến đấu sẽ là ở Cao Nguyên Xanh. Ở đây có bố trí 1 trụ chính và 1 trụ phụ, có quái rồng 2 đầu và vật phẩm là bùa xanh. Bên cạnh việc tiêu diệt đối thủ, phá trụ thì anh em cũng nên chú ý tới cả việc diệt quái cùng với thu thập vật phẩm để thêm điểm sát thương, vàng và sức mạnh cho mình.

ST666_Liên Quân Mobile Gamedva - Tải Thật Dễ, Chơi Thật Vui!
Cách các chế độ chơi Liên Quân Gamedva

Đấu 5 với 5

Chế độ 5 đấu 5 được anh em đánh giá là có đầy đủ mọi thứ nhất trong tất cả các chế độ chơi . Mỗi đội sẽ gồm 5 người chơi với những tướng ở những vị trí khác nhau có thể hỗ trợ giúp đỡ nhau. Chế độ chơi này không chỉ yêu cầu thể hiện khả năng cá nhân mà còn khả năng hợp tác giữa đồng đội với nhau. Ở đây sẽ có 3 đường chính để bảo vệ trụ cùng với nhiều quái hơn và nếu tiêu diệt anh me sẽ có thêm nhiều điểm.

Anh em có thể bàn bạc để cùng sử dụng những chiến thuật kết hợp mới mẻ sao cho ăn được nhiều vật phẩm, quái, rừng… nhất để nâng cao phần thắng của mình tại Liên Quân mobile Gamedva.

Đấu hỗn loạn

Nếu như đấu solo giúp nâng cao khả năng chơi của anh em thì tại chế độ đấu hỗn loạn, khả năng ấy sẽ được bộc lộ rõ. Hệ thống tự chọn tướng cho anh em nhưng nếu muốn thì vẫn có thể thay đổi tướng được. Cả đội sẽ chỉ đi trên 1 con đường để tấn công tiêu diệt tướng địch.

Điểm khác biệt và thu hút nhiều anh em chọn chế độ chơi này tại Liên Quân mobile Gamedva là ở việc trang bị đồ và hồi máu. Trong khi trận đấu đang diễn ra thì anh em không thể thêm đồ cũng như là hồi máu được nên cần phải cẩn thận cho đến khi chờ hồi sinh. Khi ấy anh em mới có thể thêm trang bị nâng cao sức mạnh của mình.

Chế độ đấu hạng

Chế độ đấu hạng Liên Quân mobile Gamedva rất được quan tâm bởi tính chất của nó.

Tinh túy

Ở chế độ đấu hạng thì điểm được gọi với cái tên là Tinh túy. Nếu tích đủ số tinh túy theo yêu cầu, tướng của anh em sẽ được thăng hạng thêm 1 sao. Tích đủ sao ở 1 hạng thấp thì sẽ được thăng tiếp lên hạng tiếp theo. Nhưng lưu ý đấu hạng khác đấu thường ở chỗ anh em mà chơi thua thì số tinh túy hay số sao này sẽ bị trừ dần cho đến khi hết thì thôi.

Đấu clan đại chiến Liên Quân mobile Gamedva

Anh em muốn chơi ở chế độ Clan đại chiến cần cân nhắc bởi nó sẽ ảnh hưởng đến thành tích của anh em. Nếu thắng thì lên còn nếu thua sẽ bị hạ.

ST666_Liên Quân Mobile Gamedva - Tải Thật Dễ, Chơi Thật Vui!
Chế độ đấu hạng

Lời kết

Như vậy bài viết của ST666 đã cho anh em 1 số thông tin về Liên Quân mobile Gamedva. Chúc anh em có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với tựa game e-sports này.