ST666_Liên Quân Mobile Liliana_Cách Chơi Trở Thành Best Thủ

1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Liên quân mobile Liliana được mệnh danh là nàng Hồ Ly xinh đẹp và mag vẻ mê hoặc khó cưỡng lại. Với những trang phục của cô nàng từ những trang phục mặc định hay những trang phục mang vẻ đẹp lộng lẫy như: Nguyệt Mị Ly, Wave,…đều có thể gợi lên sự sang chảnh và vẻ đẹp tuyệt vời của mình. Nếu muốn trở thành best Liliana anh em hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây của ST666 nhé! 

Đôi nét về tướng liên quân mobile Liliana 

Được xem là một trong những vị Pháp Sư vừa có tài, vừa có sắc, vị tướng này có tổng cộng 6 bộ chiêu kỹ năng. Tuy nhiên, để chơi Lilina giỏi không phải đơn giản, anh em cần dành thời gian để tập luyện để có thể nâng cao trình độ của mình. Đi song song với nó đó chính là việc lên đồ, cầm phép bổ trợ và bảng ngọc đi kèm phù hiệu cũng là một vấn đề hết sức cần lưu ý chính vì nó cũng sẽ quyết định đến một phần sức mạnh của Liliana. 

Đôi nét về tướng liên quân mobile Liliana 
Đôi nét về tướng liên quân mobile Liliana

Cách combo của tướng liên quân mobile Liliana 

Bạn có thể lựa chọn 1 trong nhiều cách để combo Liliana, cùng ST666 đi tìm hiểu những cách combo cơ bản và những combo nâng cao mà tướng Liliana hay dùng nhé!  Đầu tiên anh em hãy tham khảo kỹ những kĩ năng của vị tướng này để có thể biết nội tại, cách thức và xem trực tuyến khi đấu luyện. Chi tiết thì anh em hãy cứ thực hiện đúng combo dưới đây cho mình nhé! Mục đích của việc này nhằm giúp anh em tập làm quen với liliana. Hãy chờ đợi thời cơ chín muồi địch đứng yên hãy nhảy vào tấn công ngay nhé! 

Trong hình dạng người

Nếu anh em chưa biết trong hình dạng  người liên quân mobile Liliana sử dụng combo nào hãy nhanh chóng theo dõi chúng tôi ngay nhé! 

 • Cơ bản:

Sử dụng Combo 1: Chiêu 2 – Chiêu 1 – Chiêu 3 – Chiêu 1 – Đánh thường – Chiêu 2 Áp dụng Combo 2:  Chiêu 2 – Chiêu 1 – Chiêu 3 – Chiêu 1 – Đánh thường – Chiêu 2 – Chiêu 2

 • Nâng cao 

Nâng cao: (Khi kẻ địch quá xa bạn – tấn công bất ngờ) Chiêu 2 + Tốc Biến – Chiêu 1 – Chiêu 3 + Đánh Thường – Chiêu 2 – Chiêu 2

Liên quân mobile Liliana trong hình dạng người 
Liên quân mobile Liliana trong hình dạng người

Đối với dạng cáo

Nếu ở trong hình hài cáo, nếu anh em mà dùng hết combo nhưng đối thủ vẫn chưa chết thì khá là nguy hiểm, nguyên do sẽ không có chiêu thức nào để từ cáo hóa sang người. Điều ngược lại, nếu trong hình dạng người thì khi muốn hóa cáo sẽ sử dụng được chiêu 2 để trốn nếu không hạ được đối thủ.  Chiêu thức cơ bản liên quân mobile Liliana

 • Combo 1: Chiêu 2 – chiêu 1 + đánh thường – chiêu 3 – chiêu 2 – chiêu 1
 • Combo 2: Chiêu 2 – chiêu 1 + đánh thường – chiêu 2 – chiêu 3 – chiêu 2 – chiêu 1

Đối với hình thức nâng cao:

 • Combo 1: Chiêu 2 + Tốc Biến – Chiêu 1 + đánh thường – Chiêu 3 – Chiêu 2 – Chiêu 1
 • Combo 2: Chiêu 2 – Chiêu 2 + Tốc Biến – Chiêu 3 – Chiêu 2 – Chiêu 1

Hướng dẫn cách lên đồ 

Nếu bạn vẫn phân vân về cách lên đồ Liliana thì hãy cùng theo dõi những cách lên đồ dưới đây nhé!

 • Giày Kiên Cường – Sách Truy Hồn – Vương Miện Hecate – Trượng Hỗn Mang/Xuyên Tâm Lệnh – Quả Cầu Băng Sương
 • Giày Kiên Cường – Trượng Bùng Nổ – Gươm Tận Thế/Thập Tự Kiếm – Vương Miện Hecate/Sách Truy Hồn – Quả Cầu Băng Sương

Một số lưu ý 

Khi lên đồ anh em cần chú ý đến những thông tin mà chúng tôi đưa ra dưới đây! 

 • Trong team liên quân mobile Liliana nếu sở hữu lượng tướng quá mạnh thì sử dụng Trượng Hồn Mang nếu không có thể thay thế bằng Xuyên Tâm Lệnh nhé! 
 • Trong team của địch có nhiều tướng có năng lực hồi máu hoặc hút máu thì dùng Sách Truy Hồn thay cho Vương Miện hecate

Hướng dẫn cách chơi Liliana 

Không chỉ phải biết cách combo, anh em còn cần thông thạo cách chơi, bởi nó là yếu tố hàng đầu quyết định đến chiến thắng. Dưới đây là cách chơi chi tiết mà ST666 hướng dẫn cho anh em! 

Hướng dẫn cách chơi Liliana 
Hướng dẫn cách chơi Liliana

Giai đoạn đầu game 

Nếu anh em chưa biết trong giai đoạn đầu  liên quân mobile Liliana mình phải làm gì thì đừng lo, đọc ngay bài viết dưới đây! 

 • Khi mới nhập game, việc quan trọng hàng đầu đó chính là nâng chiêu 1 trước, bởi lẽ chiêu 1 có thể cấu rỉa tốt hơn, có độ sát thương cao tuy nhiên năng lượng lại không nhiều hơn chiêu 2.
 • Đối với đợt lính đầu tiên, cấu rỉa mid team với chieu 1, làm sao để cấu rỉa được nhiều là tốt, hoặc anh em có thể ăn đợt lính đầu tiên tiếp đến gank top. Với những phần mô tả  liên quân mobile Liliana trước đó, chúng ta sẽ đi gank đường rồng, nhưng ngược lại nếu với meta hiện tại có nhiều sự thay đổi, việc gank top là ưu tiên hàng đầu, bởi lẽ nếu ăn được đợt lính đầu tiên thì mới lên được level 2, chính vì vậy cần cấu rỉa địch bằng chiêu 1- 2 là tốt nhất. 
 • Hãy thiết lập mới quan hệ với top để có thể ăn con dơi ở đường nhé! 
 • Điều tiếp theo, anh em hãy tiến hành đánh thường và farm lính tiếp, hãy nhớ điều kiêng kỵ là không được để mất đợt lính nào. Lưu ý cần chú ý đến điều này vì nó giúp tránh được bị thọt nhé! 

Giai đoạn vào giữa liên quân mobile liliana 

Khi đã vượt qua được ⅓ thời gian trong trận đấu, khi vào trong giữa game  anh em cần đi chung với đội team để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Linia có tuyệt chiêu để né được mức sát thương, anh em hoàn toàn có thể canh đúng lúc để có thể né được chấn thương. Không chỉ như vậy,  liên quân mobile Liliana đối với chiêu cuối của Tulen hay chiêu 2 của verra, tướng Liliana đều có né tránh một cách vô cùng nhẹ nhàng! Nếu biết tận dụng phương pháp này, hoàn toàn có thể ra vào giao đấu một cách hợp lý nhất! 

Giai đoạn cuối game 

Khi bước vào trong giai đoạn cuối game, tướng Liliana có nội lực vô cùng mạnh, tuy nhiên, cũng không nên tiến vào khi đang combat bởi lẽ khả năng bị thua rất cao, hãy chăm chỉ cấu ria bằng chiêu 1 và 2 khi thấy các tướng lẻ ra combat. 

Kết luận 

Với những thông tin phía trên về liên quân mobile Liliana về các mẹo cũng như cách combo và cách chơi cho anh em, chúng tôi hy vọng anh em sẽ trở thành tướng Liliana “best”. Cùng tham gia trải nghiệm tựa game E-SPORTS thú vị này ngay thôi nào!