ST666_Liên Quân Mobile Lữ Bố_Chi Tiết Tướng Mới Nhất 

1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Liên quân mobile không ngừng cập nhật thêm nhiều vị tướng khủng. Vậy chúng ta tự đặt ra câu hỏi những vị tướng như Lữ bố liệu có còn được trọng dụng không? Anh em có thông tin gì về liên quân mobile lữ bố không? Mời anh em cùng ST666 tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây nhé! 

Đôi nét về vị tướng lữ bố 

Là một trong những vị tướng đầu tiên của trò chơi liên quân mobile, lữ bố có nhiệm vụ càn lướt và câu kéo cò quay trong những trận đấu. Trong những ngày đầu mới ra mắt, người ta ví lữ bố như một ông hoàng của đường kinh kong. Tuy nhiên, sau này, ngày càng có nhiều vị tướng cơ động mới ra đời, khiến cho vị thế của lữ bố bị giảm sút nhanh chóng. 

Với tạo hình được giữ nguyên không có gì đổi khác so với bộ truyện tam quốc chí, có tuyến nhân vật như một chiến binh vô cùng dũng mãnh với tay nắm đại thương và sở hữu những chiêu thức chặt chém vô cùng sắc bén. 

Đôi nét về vị tướng lữ bố 
Đôi nét về vị tướng lữ bố

Tìm hiểu về kỹ năng của liên quân mobile Lữ Bố

Nếu anh em vẫn chưa nắm rõ về tướng Lữ Bố, anh em hãy cùng theo dõi những thông tin về chỉ số và kĩ năng của vị tướng này nhé! 

Chỉ số của liên quân mobile Lữ Bố 

Với nhiệm vụ càn những trận giao tranh chính vì vậy chỉ số của tướng lữ bố khá hài hòa và cân bằng về tất cả, từ chỉ số máu đến mức tấn công và phòng thủ,… Không có nhiều vị tướng có mức độ chỉ số cân bằng như vị tướng này. Mỗi cấp đều có tỷ số cân bằng ổn định. 

Trong level 15, tướng lữ bố dù không được trang bị đồ thủ nào cũng sẽ có chỉ số 8k máu, chỉ số này khá ổn cho nhiều nhiệm vụ từ xây dựng trạng bị theo hướng full sát thương, thuần tank hay semi dame tank. 

Bộ kỹ năng cực kỳ ổn định

Trong những ngày đầu có mặt trên thị trường, với 3 chiêu của mình, Lữ bố sẵn sàng băng vào và bắt chủ lực của đội địch thủ mà không cần bỏ quá nhiều sức lực. 

Kỹ năng 1 của liên quân mobile Lữ Bố 

Nhờ có kỹ năng lướt chiêu 1 3 lần lữ bố đã khá chủ động và cơ động trong khi di chuyển, check map cũng như trao những lần giao tranh chiêu thức với bên địch. Với chiêu thức này, Lữ bố đã có thể khống chế địch, mặc dù nó không quá mạnh. 

Kỹ năng đỉnh cao thứ 2 

Sở hữu cho mình kỹ năng thứ 2, lữ bố không cần lo lắng về vấn đề dọn lính cũng như đi cấu rỉa với kẻ địch nhanh. Nếu áp dụng phương pháp phương thiên họa kích nhằm mục đích làm chậm liên quân mobile lữ bố kẻ địch anh em có thể dễ dàng băng vào và tóm gọn chủ lực trong tuyến phía sau đội hình. 

Nó còn giúp anh em giảm thời gian khi áp dụng phương thức phương thiên họa kích bằng cách đưa ra những chiêu thức hoặc đánh thường trúng vào kẻ địch. Nếu thấy lữ bố tung ra liên tiếp 2 chiêu liên quân mobile lữ bố phương thiên họa kích anh em không cần quá ngạc nhiên.

Bộ kỹ năng cực kỳ ổn định
Bộ kỹ năng cực kỳ ổn định

Tìm hiểu kỹ năng thứ 3 

Với kỹ năng thứ 3 của mình, lữ bố thực sự đã trở thành một chiến thần có khả năng phục hồi không đơn giản, và có tính sát thương tương đối. Nếu xuất chiêu cuối, lượng máu đã mất sẽ được hồi phục lại, tăng khả năng gián đoạn, công vật lý, không chỉ như vậy sẽ làm cho khả năng phục hồi mỗi khi tung chiêu được hồi phục. Anh em có thể hình dung ra hình thức đánh của lữ bố như dưới đây: 

Chiêu cuối –  chiêu 2 – chiêu 1 – đánh thường – chiêu 1 – đánh thường – chiêu 2- đánh thường.

Nếu áp dụng chuỗi combo này, liên quân mobile lữ bố sẽ có khả năng gây sát thương cực kì cao, có thể khống chế ổn định cũng như sống được lâu trong khi giao tranh. 

Điểm mạnh và điểm hạn chế của tướng Lữ Bố 

Anh em đã nắm bắt liên quân mobile Lữ Bố có những thế mạnh và những điểm yếu gì chưa? Chi tiết sẽ có trong bài dưới đây ! 

Điểm mạnh của tướng Lữ Bố 

Có thể nói Lữ Bố là một trong những vị tướng sẽ cần khá nhiều kĩ năng nên khi người chơi sử dụng thì cần có kỹ năng tốt, và đặc biệt hơn đó là kỹ năng phán đoán vị trí và kỹ năng kiểm soát bản đồ. Nếu hội tụ đầy đủ những điểm này, team địch chắc chắn phải dè chừng. 

Lữ Bố có tài biến hóa không ngừng, vài giây trước bạn thấy Lữ Bố tại farm lính ở đường tà thần tuy nhiên bây giờ bạn có thể nhìn thấy lữ bố đang trong đường rồng cùng phối hợp với team và cùng đi lấy trụ của đội địch.  

Việc cướp rừng đối với liên quân mobile lữ bố không quá khó khăn khi mà có khả năng tay đôi tốt, chính vì vậy nếu không muốn trường hợp “ vườn không nhà trống” xảy ra, anh em cần để đồng đội canh mục tiêu tại rừng. 

Điểm mạnh của tướng Lữ Bố 
Điểm mạnh của tướng Lữ Bố

Điểm yếu của Lữ Bố 

Điểm yếu chí mạng của Lữ Bố chính là tầm tay không dài, khá ngắn, các chiều cơ động cũng không dài. Điều này gây khó khăn khi tận dụng khu vực bụi sẽ gây nên vấn đề khá khó khăn trong vấn đề tìm kiếm và đuổi bắt chủ lực của đội địch. 

Không chỉ vậy, chiêu cuối cùng của liên quân mobile lữ bố có khả năng sẽ bị khắc chế với tản giao tranh, nếu như Lữ Bố sử dụng chiêu cuối cùng sẽ chủ động tản ra xa và sau đó mới tạo lập những cuộc giao tranh mới.

Kết luận 

Với những thông tin về liên quân mobile Lữ Bố, ST666 mong anh em sẽ có thêm nhiều trận đấu E-SPORTS hấp dẫn nảy lửa nhất nhé, chiến thắng đang chào đón anh em!