ST666_Liên Quân Mobile Mùa 20 Khiến Cho Game Thủ Phải Si Mê 

Liên Quân mobile mùa 20
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Liên Quân mobile mùa 20 có lẽ là bảng cập nhật được nhiều game thủ mong chờ nhất đối với trò chơi này. Mặc dù chưa có thông báo chính thức nhưng những thông lộ ra đã khiến cho nhiều người chơi phải si mê. Hãy cùng ST666 đi phân tích các thông tin có liên quan về bảng cập nhật sắp tới này nhé!

Giới thiệu trò chơi Liên Quân mobile

Liên Quân mobile là một trò chơi được phát hành trên điện thoại với nhiều tính năng cực kỳ thú vị. Đây là dòng game MOBA được nhiều người quan tâm và trải nghiệm nhất hiện nay. Sắp tới đây, phiên bản cập nhật mới nhất mang tên Liên Quân mobile mùa 20 hứa hẹn sẽ đem lại khá nhiều tính năng thú vị.

Giới thiệu trò chơi Liên Quân mobile
Giới thiệu trò chơi Liên Quân mobile

Liên Quân hiện nay đã có chỗ đứng trên thị trường game, chính vì thế họ không ngừng phát triển thêm nhiều tính năng để hỗ trợ cho người chơi. Mặc khác, các phiên bản cập nhật này còn có rất nhiều điều thú vị như tướng mới, skin mới, chế độ chơi mới,… Với mong muốn game thủ có nhiều niềm vui khi chơi hơn.

Liên Quân mobile mùa 20 có những thông tin quan trọng nào?

Không chỉ riêng Liên Quân mobile, mà các tựa game E-sports hiện nay đều cập nhật các mùa giải cho người chơi tham gia. Mỗi mùa giải sẽ có những đặc điểm thú vị riêng để game thủ có trải nghiệm mới lạ hơn. Hãy cùng điểm qua một số các thông tin liên quan đến mùa 20 sắp tới sau đây nhé!

Liên Quân mobile mùa 20 chỉnh sửa một số vị tướng

Đối với các dòng game MOBA, việc cân bằng sức mạnh của các vị tướng trong game là điều vô cùng cần thiết. Nó giúp cho hệ sinh thái trong trò chơi diễn ra một cách công bằng hơn. Sau đây là 3 vị tướng sẽ bị thay đổi một vài chỉ số cơ bản trong chiêu thức hoặc nội tại mà game thủ cần phải biết:

  • ILumia: Đối với vị tướng này, chiêu quả cầu ánh sáng sẽ tăng thời gian hồi chiêu từ 3s lên 4s. Tuy nhiên đối với chiêu 2 trong bản cập nhật Liên Quân mobile mùa 20, sẽ được tăng khả năng làm choáng và phạm vi đẩy lùi đối thủ.
  • Tachi: Vị tướng này sẽ được tăng sức mạnh nội tại. Ngoài ra chiêu 1 mang tên Long phá sẽ có bị giảm sát thương cơ bản nhưng sẽ tăng sát thương theo cấp độ.
  • Marja: Với chiêu thức một Sóng thống khổ, vị tướng này sẽ bị giảm sức mạnh thậm tệ khi thời gian làm chậm của nó từ 3s xuống 2s. Với phiên bản cập nhật Liên Quân mobile mùa 20 này, Marja sẽ bị out ra khỏi meta pick tướng cho các trận rank quan trọng.
Liên Quân mobile mùa 20 chỉnh sửa một số vị tướng
Liên Quân mobile mùa 20 chỉnh sửa một số vị tướng

Phần sát thương lên giáp ảo được hiển thị

Ở các phiên bản trước, người chơi Liên Quân mobile không thể biết bản thân mình đã gây ra bao nhiêu lượng sát thương lên giáp ảo của đối thủ. Nhưng trong bản cập nhật mùa 20 này, hệ thống sẽ tính toán và hiển thị một cách cụ thể nhất. Từ đó giúp người chơi có thể canh được lượng sát thương bản thân đang có.

Cơ chế vàng có sự thay đổi

Điểm đặc biệt trong phiên bản cập nhật Liên Quân mobile mùa 20 này chính là cơ chế vàng cho đội yếu. Thay vì bạn sẽ nhận được một số vàng cụ thể như các phiên bản trước, thì bây giờ đội đang ở thế thua, sẽ có khả năng kiếm nhiều vàng hơn khi hạ gục đối thủ. Đây là cơ chế tạo điều kiện cho đội thua lật kèo.

Cơ chế Tà Thần đầy thú vị

Trong bảng cập nhật Liên Quân mobile mùa 20, Tà Thần sẽ được phân thành 3 cấp độ cụ thể. Cấp độ 1, bùa Tà Thần sẽ giúp người chơi tăng mức sát thương gây lên trụ. Ở cấp 2, người chơi có thể triệu hồi Tà Thần xuất hiện trên đường tấn công. Đặc biệt cấp 3, Tà Thần sẽ giúp người chơi có 1 lớp giáp ảo cực dày.

Thay đổi hiệu ứng và sức mạnh của rồng Kraydus

Với phiên bản Liên Quân mobile mùa 20, bạn sẽ thấy rồng Kraydus được tăng sát thương lên 30% nếu ăn được chúng. Ngoài ra, sau khi bạn hạ gục được Tà Thần, cả đội hình team bạn sẽ nhận được hiệu ứng giảm 50% sát thương nhận vào. Nhờ buff sức mạnh này và hang rồng trở nên quan trọng hơn.

Thay đổi hiệu ứng và sức mạnh của rồng Kraydus
Thay đổi hiệu ứng và sức mạnh của rồng Kraydus

Hướng dẫn cập nhật phiên bản mùa 20 nhanh nhất

Để cập nhật được phiên bản Liên Quân mobile mùa 20, mọi người cần vào CH Play cho hệ điều hành Android và Apple Store cho hệ điều hành Ios. Tìm kiếm tựa game Liên Quân và thực hiện cập nhật ngay lập tức khi nhà phát hành công bố phiên bản chính thức hoạt động.

Sau khi đã kiểm download thành công, bạn có thể nhanh chóng vào game để trải nghiệm ngay các tính năng mới này. Nếu trong bản này có vị tướng tủ của bạn bị giảm sức mạnh, bạn nên test thử xem còn chơi được hay không nhé! Nếu cảm thấy chúng quá yếu, hãy nhanh chóng chuyển sang vị tướng khác để leo rank.

Lời kết

Qua bài viết trên đây, anh em game thủ E-sports đã có được những thông tin quan trọng về bản cập nhật Liên Quân mobile mùa 20. Hy vọng với nội dung chúng tôi chia sẻ, mọi người sẽ có chiến thuật chơi game tốt hơn vào mùa này nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với dòng game MOBA này nhé!