ST666_Cách Chơi Liên Quân Mobile Omen Chuẩn Gank Team

ST666_Cách Chơi Liên Quân Mobile Omen Chuẩn Gank Team
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Liên quân Mobile Omen là một vị tướng rất nổi tiếng ở meta hiện tại. Hơn nữa còn được sử dụng phổ biến trong các giải đấu chuyên nghiệp. Ngoài Tà Thần, Omen còn được sử dụng nhiều ở vị trí support, có khả năng chống chịu mạnh mẽ. Cùng phân tích sức mạnh của Omen, cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc chuẩn qua bài viết của ST666 sau đây nhé!

Đôi nét sơ lược về liên quân Mobile Omen 

Omen là tướng đấu sĩ được dùng phổ biến trong cả đấu rank và đấu giải. Đối thủ nếu gặp Omen đều phải dè chừng bởi sức mạnh của Omen. Khi giao tranh, để thoát khỏi Omen là điều cực kỳ khó khăn bởi Omen sở hữu kỹ năng sát vực khống chế mục tiêu. Nếu không kịp hỗ trợ tử đồng đội thì đối thủ chỉ còn biết đưa mông cho Omen quất.

Để chơi được Liên quân Mobile Omen, người chơi cần phải nắm bắt được quy luật chơi, cách lên đồ, bảng ngọc chuẩn và phù hiệu thích hợp. Theo dõi thông tin dưới đây về cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Omen mùa  này nhé! 

ST666_Cách Chơi Liên Quân Mobile Omen Chuẩn Gank Team
Đôi nét sơ lược về tướng Omen 

Các chiêu thức và phương pháp tăng kỹ năng của liên quân Mobile Omen 

Liên Quân Omen có một bộ chiêu thức và các kỹ năng ở nhiều cấp độ, người chơi cần hiểu đầy đủ để nắm vững cách đánh Omen.

Chiêu thức của Omen

Chiêu thức Nội tại – Sát khí: với đòn đánh thường trúng đích giúp Omen nhận thêm một điểm tích lũy sát khí. Nếu đạt đủ 5 điểm sẽ ở vào trạng thái cường hóa, tăng tốc đánh và gây thêm sát thương, giảm thời gian hồi chiêu 1, 2. 

Chiêu thức 1 – Sát kiếm: Tướng Liên quân Mobile Omen sẽ tung kiếm để kéo kẻ địch phía trước lại gần mình nhằm gây sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy của kẻ địch. 

Chiêu thức 2 – Sát niệm: Với chiêu thức này, Omen được miễn thương và tăng tốc độ chạy. Các đòn đánh thường của địch lên Omen sẽ bị dội ngược lại về chính nó, cũng gây sát thương vật lý và làm giảm tốc chạy của kẻ địch.. 

Chiêu thức 3 – Sát vực: Omen lao đến tướng địch đầu tiên nếu trúng chiêu sẽ gây sát thương vật lý và tạo ra một đấu trường tử vong khiến mục tiêu bị giảm sát thương và không thể trốn thoát. 

 Phương pháp tăng kỹ năng cho tướng Liên quân Mobile Omen

Với cấp độ đầu, người chơi hãy ưu tiên nâng cấp chiêu 1 trước để dọn lính nhanh hơn. Tiếp đó, để duy trì khả năng chống chịu của Omen trong các tình huống giao tranh tổng,  chơi hãy ưu tiên nâng cấp chiêu 2 trước  mới đến chiêu 1. Người chơi cũng đừng quên nâng cấp chiêu cuối ở các cấp độ nhất định.

ST666_Cách Chơi Liên Quân Mobile Omen Chuẩn Gank Team
 Phương pháp tăng kỹ năng cho tướng Liên quân Mobile Omen

Cách lên trang bị, bảng ngọc, phù hiệu cho liên quân Mobile Omen mùa 25

Để trang bị cho Liên quân Omen về bảng ngọc hay phù hiệu, người chơi cần tham khảo chi tiết các lưu ý sau: 

Cách trang bị cho tướng Omen

Khi đi đường: bao gồm Giày kiên cường, Áo choàng thần ra, Kiếm fafnir, Giáp hộ mệnh, Giáp thống khổ, Huân chương troy.

  • Khi đối đầu với địch có nhiều sát thương phép: cần thay Áo choàng thần ra bằng Giáp gaia, thay giáp thống khổ bằng Giáp gai. Vì thế cần lên các trang bị này cho tướng Liên quân Mobile Omen
  • Khi đối đầu với địch có nhiều tướng hồi phục: cần thay Áo choàng thần ra bằng Đao truy hồn, thay Khiên thất truyền bằng Đao truy hồn 

Đối với trợ thủ: cần có Phụ trợ, Khiên thất truyền, Giáp thống khổ, Giày kiên cường, Giáp hộ mệnh, Huân trương troy.

  • Khi đối đầu với địch có nhiều sát thương phép: cần thay giáp thống khổ bằng Giáp gaia
  • Khi đối đầu với địch có nhiều tướng hồi phục: cần thay Khiên thất truyền bằng Đao truy hồn

Cách trang bị bảng ngọc cho tướng Liên quân Mobile Omen 

Để trang bị cho vị tướng này một cách chuẩn xác, anh em cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Với ngọc Đỏ: gồm 10 viên Tốc đánh, Máu tối đa, Giáp.
  • Với ngọc Tím: gồm 10 viên Máu tối đa, Hồi máu, Tốc chạy.
  • Với ngọc Lục: gồm 10 viên Máu tối đa, Giảm hồi chiêu.

Cách trang bị phép bổ trợ và phù hiệu

Nhằm nâng cao tính đột biến trong giao tranh, phù hiệu phù hợp với Omen trong mùa 25 sẽ là Tốc biến. Với phù hiệu, người chơi có thể sử dụng cho Omen Đấu khí hoặc Mộc giáp. 

Hướng dẫn Cách chơi Liên quân Mobile Omen mùa 25 hiệu quả nhất

Omen vẫn được coi là lựa chọn an toàn cho khu vực Tà Thần Caser vì khả năng phòng thủ tốt và đẩy đường nhanh. Mặc dù vậy, bộ chiêu thức của Omen yêu cầu người chơi phải định hướng tốt và căn thời điểm chuẩn nhất.

Omen có điểm yếu là độ cơ động kém và chỉ phát huy tối đa sức mạnh của mình khi đấu solo với kẻ địch. Sức mạnh của vị tướng này sẽ suy giảm nếu bị kẻ địch thả diều. 

Trong vai trò đi đường, vào giai đoạn đầu, người chơi tướng Liên quân Mobile Omen nên di chuyển sớm và kéo bùa ra để đề phòng địch cướp bóc. Tiếp theo hãy tập trung dọn lính thật nhanh để lên cấp độ 2. Khi này người chơi có thể thoải mái trao đổi chiêu thức với đối phương và lùi về an toàn nhờ khả năng miễn thương của mình.

ST666_Cách Chơi Liên Quân Mobile Omen Chuẩn Gank Team
Hướng dẫn Cách chơi Liên quân Omen mùa 25 hiệu quả nhất

Hãy chủ động chặn lính để di chuyển sang hỗ trợ các đường khác, tạo sự bất ngờ cho đối phương. Ngoài ra, người chơi cũng cần phụ người đi rừng kiểm soát các mục tiêu lớn. Hơn nữa có thể triển khai quấy rầy phần rừng của địch nếu có đủ tự tin và bản lĩnh. 

Cuối game, Omen nên ẩn nấp và kết hợp với đồng đội để bắt kẻ địch lẻ. Đồng thời kiểm soát các mục tiêu mấu chốt để sớm kết thúc ván đấu bằng chiến thắng cuối cùng. Nếu đang trong tình trạng yếu thế hơn quân địch,  người chơi hãy tận dụng khả năng dọn lính nhanh và đẩy lẻ tốt của Omen nhằm sao nhãng quân địch, tạo cơ hội lật kèo. 

Lời kết

Bài viết trên, e-sports ST666 đã cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến liên quân Mobile Omen trên đây. Hy vọng người chơi có thể tự rút ra cách chơi Omen hiệu quả cho mình mạnh nhất trong mùa 25 liên quân Omen. Chúc người chơi sớm trở thành một Omen chính hiệu!