ST666_Liên Quân Mobile Richter Là Vị Tướng Như Thế Nào?

Liên Quân mobile Richter
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Liên Quân mobile Richter là một trong những vị tướng đấu sĩ mạnh mẽ của trò chơi đang được rất nhiều người yêu thích này. Vậy bộ kỹ năng của vị tướng này thế nào? Phong cách chơi trong game làm sao? Hãy cùng ST666 đi tìm câu trả lời đúng nhất thông qua nội dung bài viết bên dưới nhé!

Liên Quân mobile Richter là vị tướng có vai trò gì?

Liên Quân hiện đang là một trò chơi trên nền tảng điện thoại có số lượng game thủ vô cùng đông đảo. Với chất lượng trò chơi đỉnh cao cùng bể tướng cực nhiều đã khiến cho không ít người chơi phải si mê tựa game này. Từng vị tướng trong game sẽ có một vai trò cũng như bộ kỹ năng cụ thể.

Liên Quân mobile Richter là vị tướng có vai trò gì?
Liên Quân mobile Richter là vị tướng có vai trò gì?

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho game thủ một vị tướng vô cùng nổi tiếng với vai trò đấu sĩ – Liên Quân mobile Richter. Richter được nhiều người chơi sử dụng với vai trò solo lane hoặc trợ thủ. Mặc dù vai trò chính là đấu sĩ nhưng có không ít người chơi đang build đồ theo lối tank cho vị tướng này.

Lối build đồ này nhà phát hành game cũng không ngờ được rằng nó lại mang đến một nguồn sức mạnh không thể ngờ tới. Chính vì thế mà Richter đang dần trở thành một vị tướng vừa có sức chống chịu tốt, vừa có nguồn sát thương dồi giàu. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về bộ chiêu thức của Liên Quân mobile Richter để biết lý do tại sao build đồ theo lối tanker lại hiệu quả đến thế nhé!

Bộ kỹ năng của Richter trong game là gì?

Trong bảng cập nhật gần đây nhất, nhà phát hành Liên Quân mobile đã chỉnh sửa và tăng sức mạnh cho Richter vì lý do vị tướng này có quá ít người sử dụng trước đó. Tuy nhiên, điều này đã khiến cho Richter trở nên mạnh hơn với lối lên đồ dị. Hãy cùng điểm qua bộ kỹ năng được buff sức mạnh của vị tướng này sau đây:

Liên Quân mobile Richter được tăng nội tại

Có thể bạn chưa biết, nội tại của Richter mang tên là Thanh gươm biến ảo. Cụ thể, khi đi đường đơn, Richter sở hữu 15% tốc độ đánh khi được kích hoạt. Tuy nhiên, với bảng cập nhật mới này, nhà phát hành đã tăng chỉ số từ 15% lên 30% khiến cho lối lên đồ tank sẽ có sức chống chịu nhưng vẫn không thiếu đi những đòn chém tay chất lượng.

Liên Quân mobile Richter được tăng nội tại
Liên Quân mobile Richter được tăng nội tại

Richter được tăng sát thương chiêu 1

Tiếp theo, Liên Quân mobile Richter được thay đổi chiêu 1 có tên là chặt và chém, từ 15% miễn sát thương trong vòng 3s thành tăng 30% – 60% tốc đánh trong vòng 3s ở giai đoạn đi đường. Nếu ở trong khu vực sông, tầm lướt của Richter sẽ được giữ nguyên nhưng phần trăm máu mất tại đây sẽ được chuyển hóa thành sức mạnh. 

Cụ thể, Liên Quân mobile Richter sẽ được quy đổi 5% máu đã mất tại sông thành sát thương vật lý với 1% tương đương 60 sát thương. Trước khi chưa tăng sức mạnh thì Richter chỉ có thể quy đổi 3 – 8% nhưng tùy theo cấp độ nhất định. Chính vì thay đổi này đã khiến cho Richter lên đồ theo lối nhiều màu, tanker, từ đó vừa trâu, vừa có thể quy đổi máu thành sát thương đòn đánh.

Richter được thay đổi cơ chế chiêu 2

Liên Quân mobile Richter với chiêu 2 sẽ bị thay đổi, cụ thể là cơ chế vô địch được chuyển thành miễn sát thương và miễn làm chậm. Vì có sự thay đổi này mà buộc lối build trang bị của Richter phải lên thuần tank. Cơ chế vô địch trong Liên Quân là cơ chế bất khả xâm phạm, không có điều gì có thể ngăn cản khi kích hoạt chiêu thức này lên.

Tuy nhiên, Liên Quân mobile Richter giờ đây đã đổi nó thành miễn sát thương và làm chậm nên việc nhận vẫn có nhưng sẽ được giảm thiểu. Ngoài ra, cơ chế chiêu 2 khi đi đường còn bị chuyển dạng từ núp bụi sang đi đường. Cụ thể, trước đây khi núp bụi, Richter sẽ được 75% không bị làm chậm nhưng giờ đây sẽ bị chuyển thành 50% không bị làm chậm ở khâu đi đường.

Richter được thay đổi cơ chế chiêu 2
Richter được thay đổi cơ chế chiêu 2

Bộ kỹ năng bị thay đổi đã ảnh hưởng thế nào đến game thủ?

Sau khi xem bộ kỹ năng Liên Quân mobile Richter bị thay đổi, chắc hẳn game thủ cũng đã hiểu tại sao Richter phải build trang bị thuần tank. Mặc dù theo vai trò, Richter vẫn là một đấu sĩ và trợ thủ gây sát thương kéo dài. Tuy nhiên, vì bộ kỹ năng đã bị giảm đi sức chống chịu nên buộc người chơi phải build trang bị tank để bù trừ.

Nhưng đây cũng là một meta mới khá hay, vừa giúp game thủ sáng tạo, vừa giúp người chơi khai phá ra những điểm đặc biệt của Richter. Từ khi bảng cập nhật mới được phát hành đến này, vị tướng này luôn được ưu tiên pick ở chế độ thường và bị cấm liên tục ở chế độ xếp hạng. Lý do chính là sức mạnh của nó quá vượt trội bên trong game nếu như tận dụng một cách tốt nhất.

Lời kết

Qua nội dung bài viết trên, người chơi yêu thích tựa game E-sports này đã biết được thêm một vị tướng mang tên Liên Quân mobile Richter. Nếu bạn là một người chơi thuần đấu sĩ, hãy thử trải nghiệm vị tướng này nhé. Chắc chắn bạn sẽ thấy được nguồn sức mạnh tuyệt vời mà nó mang lại bên trong game.