ST666_Liên Quân Mobile Veera – Vị Tướng Pháp Sư Khó Chịu Nhất

Liên Quân mobile Veera
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Liên Quân mobile Veera là một trong những vị tướng pháp sư đường giữa có khả năng khống chế rất khó chịu. Người chơi đường giữa ở chế độ xếp hạng thường sẽ sử dụng con bài này để leo rank cao. Hãy cùng ST666 điểm qua bộ kỹ năng khó chịu cũng như cách chơi Veera hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Bộ kỹ năng của Veera trong Liên Quân mobile

Liên Quân mobile Veera là một vị tướng thuần pháp sư, được người chơi sử dụng cho vị trí đường giữa hoặc trợ thủ. Lý do xuất hiện thêm vị trí trợ thủ là vì Veera sở hữu bộ kỹ năng khống chế cực kỳ khó chịu. Giúp cho xạ thủ team mình sẽ không bị bắt trong giao tranh hoặc có thể giữ chân đối thủ để hỗ trợ cho xạ thủ ăn mạng.

Bộ kỹ năng của Veera trong Liên Quân mobile
Bộ kỹ năng của Veera trong Liên Quân mobile
  • Nội tại ẩn có tên Mê hoặc: Nội tại này giúp cho Veera tăng tốc độ chạy lên rất nhiều sau khi rời khỏi giao tranh.
  • Liên Quân mobile Veera chiêu 1 mang tên Dơi địa ngục: Với chiêu thức này, Veera triệu hồi một chú dơi có sát thương phép tấn công vào đối thủ. Tất cả vị tướng đứng trên đường đi của chú dơi đều phải nhận toàn bộ lượng sát thương cơ bản.
  • Chiêu 2 có tên Hôn gió: Kỹ năng này cũng gây ra một nguồn sát thương phép nhưng không nhiều, bù lại vào đó là khả năng gây choáng cũng như giảm kháng phép.
  • Liên Quân mobile Veera chiêu 3 có tên Tiểu quỷ: Veera triệu hồi một loạt những tiểu quỷ dưới dạng dơi để tấn công vào đối thủ. Đây là kỹ năng tự định hướng nên không thể hụt.

Lối lên đồ phù hợp cho Liên Quân mobile Veera

Sau khi đã tham khảo qua bộ kỹ năng của Veera, mọi người cũng nhận ra rằng chỉ có chiêu 1 là kỹ năng bắt buộc người chơi phải tự canh để sử dụng. Nhưng bạn không nhất thiết phải sử dụng nó trước trong khi Veera có kỹ năng thứ 2 là làm choáng. 

Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiêu 2 để giữ chân đối thủ sau đó dồn toàn bộ sát thương của chiêu 1 và chiêu 3. Liên Quân mobile Veera sử dụng combo như vậy lên một vị tướng có lượng máu hạn chế sẽ khiến họ “bay màu” trong chớp mắt. Để việc bay màu trở nên khả thi hơn, bạn có thể tham khảo cách lên đồ thiên hướng full phép như sau:

  • Giày phù thủy: Một trang bị cực phù hợp với nội tại khi tăng tốc độ chạy lên thêm 60 và 75 xuyên kháng phép.
  • Trường bùng nổ: Trang bị này giúp tăng 200 sát thương phép đồng thời hồi 30 năng lượng trong 5s. Ngoài ra trượng bùng nổ còn gây ra hiệu ứng lan cho những kẻ dịch đứng gần.
  • Vương miện Hecate cho Liên Quân mobile Veera: Đối với trang bị này, chủ yếu là tăng sát thương phép cho Veera chứ không có quá nhiều nội tại ẩn.
  • Sách truy hồn, quả cầu băng sương, trượng hỗn mang là 3 món bạn có thể tùy ý thay đổi theo phong cách chơi của mình. Tùy thuộc vào sức mạnh của đối thủ mà bạn có thể build cho phù hợp nhé!
Lối lên đồ phù hợp cho Liên Quân mobile Veera
Lối lên đồ phù hợp cho Liên Quân mobile Veera

Cách chơi Veera hiệu quả nhất dành cho game thủ

Đối với dòng game MOBA, một trận đấu sẽ diễn ra gồm 3 giai đoạn chính là đầu game, giữa game và cuối game. Tuy nhiên, Liên Quân mobile Veera chỉ thật sự mạnh mẽ cũng như có tác dụng ở 2 giai đoạn là đầu game và cuối game. Hãy cùng tham khảo cách chơi Veera hiệu quả qua từng giai đoạn bên dưới đây.

Phong cách chơi Veera ở giai đoạn đầu game

Theo các cao thủ đi đường giữa, để chơi tốt Veera ở giai đoạn đầu game, mọi người cần phải cố gắng clear lính bằng chiêu 1 nhanh nhất có thể. Vì trong game Liên Quân mobile Veera là một vị tướng kém cơ động nhưng bù lại tốc độ dọn lính khá nhanh. Do đó, sau khi dọn lính xong, bạn có thể tùy ý di duyển sang phần rừng đối phương hoặc 2 lane khác để hỗ trợ đồng đội.

Với thiết kế map nhỏ nên việc di chuyển sang 2 cánh sẽ trở nên rất nhanh đối với người chơi đường giữa. Tuy nhiên, Veera có lượng máu khá hạn chế nên khi di chuyển bạn cần phải cẩn thận. Chỉ cần kẻ địch biết hướng di chuyển của bạn, rất có thể họ sẽ bày trận để úp sọt bạn.

Cách chơi Veera hiệu quả nhất dành cho game thủ
Cách chơi Veera hiệu quả nhất dành cho game thủ

Liên Quân mobile Veera cho phong cách chơi ở giai đoạn sau

Đối với giai đoạn sau, sức mạnh Veera lúc này đã bắt đầu giảm dần theo thời gian. Về cơ bản, ở giai đoạn late game, các vị tướng chống chịu đã dần trở nên bất tử hơn. Nên việc sốc dame giết chết đối thủ trong một combo là điều rất khó, tuy nhiên với chiêu 2, bạn hoàn toàn có thể bắt được chủ lực của đối phương.

Bạn không nên đi cùng team mà hãy núp bụi phía team địch đang di chuyển đến. Từ đó phát động một cuộc tấn công bất ngờ nhằm giết kẻ có sức mạnh tối thượng trong team địch. Đây là một giai đoạn người chơi Veera không được phép phạm phải sai lầm.

Lời kết

Qua nội dung bài viết phía trên, người chơi có niềm đam mê với tựa game E-sports này đã biết thêm về vị tướng Liên Quân mobile Veera. Nếu bạn muốn chuyển hướng sang vị trí đi đường giữa thì Veera chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi trải nghiệm. Chắc chắn thông tin trên đây sẽ giúp ích khá nhiều cho những người chơi trong quá trình leo rank.