ST666_Liên Quân Mobile Yorn Và Những Thông Tin Cần Biết

ST666_Liên Quân Mobile Yorn Và Những Thông Tin Cần Biết
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Liên Quân Mobile Yorn được biết đến là một Xạ Thủ đời đầu trong tựa game Liên Quân. Dù đã qua nhiều mùa với những sự thay đổi khác nhau xong sức hút của vị tướng này vẫn không hề thay đổi. Trong bài viết ngày hôm nay ST666 sẽ đưa anh em đến những góc nhìn cụ thể hơn về anh chàng Xạ Thủ này nhé. 

Đôi nét giới thiệu về Liên Quân Mobile Yorn

Người chơi muốn khám phá chi tiết hơn vị tướng này trước hết cùng tìm hiểu xem Yorn thực sự có những điểm mạnh và điểm yếu như thế nào nhé. 

ST666_Liên Quân Mobile Yorn Và Những Thông Tin Cần Biết
Đôi nét giới thiệu về Liên Quân Mobile Yorn

Điểm mạnh của Yorn

Với khả năng bắn được liên hồi tự nội tại làm cho đối thủ rất dễ bị nhận lượng sát thương khổng lồ trong các cuộc giao tranh. Với chiêu thức 1 và chiêu thức 2 giúp nhanh chóng kích hoạt nội tại. Nếu như bạn không biết thì Liên Quân Mobile Yorn là một trong những tướng về late game sẽ cực kỳ khỏe khi đã có cho mình một số đồ trang bị cần thiết. 

Điểm yếu của Yorn

Như hầu hết các tướng với chất tướng là Xạ Thủ khác thì Yorn luôn có yếu điểm là cực kỳ “ mỏng “. Ngoài ra vị tướng này cũng không có được khả năng cơ động hoàn hảo như một số tướng khác. Đó là lý do mà anh chàng này thường xuyên là mục tiêu của những sát thủ hay ngắm đến. 

Một số tướng đồng minh và tướng khắc chế 

Là một trong các vị tướng trong game thì Liên Quân Mobile Yorn cũng có cho mình một số cái tên là tướng đồng minh tốt và một số tướng khắc chế được. Cụ thể như các tướng dưới đây:

  • Tướng đồng minh: Zip, Baldum, Mina,… đây hầu hết là các tướng có các kỹ năng cũng như khả năng bảo kê rất tốt. Phù hợp cho một Xạ Thủ kém cơ động như Yorn. 
  • Tướng khắc chế: Yếu điểm của Yorn sẽ bộ lộ khi gặp các sát thủ dồn sát thương như là: Kriknak, Batman, Keera,… Những vị tướng này có thể khiến Yorn bốc hơi một cách dễ dàng. 

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân Mobile Yorn

Người chơi điều khiển và tham gia chơi bằng anh chàng Xạ Thủ này thì cần phải nắm vững được những cách chơi cơ bản. Từ việc lên đồ cho đến kiểm soát giai đoạn trận ra sao. 

Lên trang bị và phép bổ trợ mang theo của Yorn

Các trang bị cần thiết cho Yorn để phát huy được hết kỹ năng và sức mạnh của mình cần phải kể đến như là: Giày Du Mục, Thánh Kiếm, Song Đao Bão Táp, Diệt Thần Cung, Thanh Fenrir, Giáp Hộ Mệnh. Đây là bộ trang bị giúp cho Yorn có một lượng lớn tốc độ đánh kết hợp với tỷ lệ chí mạng cực cao. 

Ngoài ra phù hiệu cần mang theo của Liên Quân Mobile Yorn để cải thiện điểm yếu tránh bị sốc sát thương nhanh chóng, đồng thời tăng thêm dame vật lý cũng như sát thương của trang bị chính là Thánh k.nguyên. Người chơi sử dụng phép bổ trợ là Tốc Biến hoặc là Tốc Hành tùy cách chơi. 

ST666_Liên Quân Mobile Yorn Và Những Thông Tin Cần Biết
Hướng dẫn cách chơi Liên Quân Mobile Yorn

Cách chơi Yorn qua các giai đoạn của trận đấu

Trong một trận đấu diễn ra sẽ có nhiều giai đoạn mà người chơi có thể dựa vào đó để phát triển sức mạnh của một vị tướng. 

Giai đoạn đầu trận

Với giai đoạn này thì người chơi cần phải tập trung đến việc kiếm vàng từ các chỉ số lính thu được. Độ cơ động của Yorn kém nên anh em không nên dâng quá cao hoặc di chuyển liên tục. Việc di chuyển liên tục tạo cho Liên Quân Mobile Yorn bị thụt lại kinh nghiệm và vàng so với Xạ Thủ đối phương. 

Ở giai đoạn đầu trận anh em nên hạn chế các giao tranh không đáng có, đặc biệt là thời điểm mà người chơi mới lên được một số trang bị khởi đầu. Lượng sát thương khi này là chưa đủ sức hạ gục nhiều đối thủ cùng lúc. Ngược lại tham gia giao tranh nhiều bạn còn là mục tiêu hàng đầu cho các sát thủ team địch. 

Giai đoạn giữa trận

Đây là giai đoạn mà Yorn đã có thể gây ra được một lượng sát thương khi có trong tay các trang bị cần thiết khởi đầu. Vậy thì việc quan trọng lúc này nếu như xảy ra các giao tranh tổng thì bạn nên biết cách chọn vị trí đứng sao cho không bị “ hở “ ra trước đội hình. Dễ trở thành mục tiêu dồn sát thương của team địch. 

Ưu tiên cho giai đoạn giữa trận vẫn sẽ luôn là ăn những mục tiêu như Caesar hoặc Rồng để lấy lợi thế đẩy đường. Lúc này lượng sát thương của Yorn nếu tấn công và đẩy trụ là rất lớn. Luôn luôn đề cao mục tiêu là đẩy trụ và phá hủy nhà chính xong Liên Quân Mobile Yorn lúc này cũng không cần ngần ngại các pha giao tranh. 

Giai đoạn cuối trận

Yếu tố thắng thua của ván đấu sẽ phụ thuộc toàn bộ vào giai đoạn này khi mà Yorn trở thành sát thương vật lý chủ đạo của đội hình team bạn. Khi này việc chọn vị trí đứng xả sát thương trong giao tranh kết hợp với việc luôn luôn đi theo Trợ Thủ để được bảo kê mọi lúc. 

ST666_Liên Quân Mobile Yorn Và Những Thông Tin Cần Biết
Cách chơi Yorn qua các giai đoạn của trận đấu

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu đến anh em về Liên Quân Mobile Yorn một trong các tướng Xạ Thủ được yêu thích nhất. Mong rằng với những thông tin được chia sẻ này các bạn đã có cho mình thêm nguồn kiến thức để chơi tựa game E-Sports này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.