ST666_Liên Quân Mobile Yue Chi Tiết “Ngọc Phiến Công Chúa”

Chiêu 1 - Chiêu thức cắt giang sơn 
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Yue Ngọc Phiến công chúa là một trong những vị tướng mà Liên quân mobile ra mắt với người chơi, đây là vị tướng 111. Vị tướng này có gì đặc biệt? Yue có những điểm mạnh gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của ST666 về liên quân mobile Yue để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Chi tiết về bộ kỹ năng của Yue 

Chúng tôi đã tổng hợp chi tiết về kỹ năng của Yue dành cho anh em! Cùng theo dõi xem liên quân mobile có những kỹ năng 

Sức mạnh nội tại – Vương quyền 

Khi “ngọc phiến công chúa” tung chiêu 1 hoặc chiêu 2, Tue sẽ nhận được thêm 1 dấu tích. Nếu nhận được đủ 2 dấu, cô ấy có khả năng cường hóa và lập tức có thể hồi chiêu 1 và chiêu 2. Khi cô ấy đã sử dụng chiêu thức cường hóa, có thể hồi chiêu một cách bình thường. 

Chiêu 1 – Chiêu thức cắt giang sơn 

Khi liên quân mobile Yue tung ra 2 luồng ngọc phiến trong phạm vi không xa có thể khiến kẻ địch trong vòng qũy đạo bị thương đồng thời nó sẽ có khả năng sẽ khiến cho đối thủ bị thương nặng tại điểm giao nhau cắt chéo. Khi đã hoàn thành việc cường hóa, chiêu thức này sẽ phóng ra 4 luồng ngọc phiến và có thể tăng độ sát thương lên đến 4 lần, tại vị trí điểm giao nhau cắt chéo. 

Chiêu 1 - Chiêu thức cắt giang sơn 
Chiêu 1 – Chiêu thức cắt giang sơn

Tung chiêu 2: Trảm thiên địa 

Có nhiều điểm giống với chiêu 1, khi chiêu 2 của Yue được tung ra, có 2 quạt bay sẽ theo quỹ đạo chéo bay lên và sẽ làm tổn thương đến kẻ địch trên đường bay của quạt, trên đường cắt chéo nếu như 2 quạt có cơ hội gặp nhau thì tỷ lệ sát thương sẽ tăng lên gấp đôi. Có thể thấy chiêu 2 chắc chắn có độ hữu hiệu cao hơn so với chiêu 1. 

Kĩ năng 3 của liên quân mobile Yue 

Tướng Yue sẽ tung chiêu để cho đối thủ bị thương và làm chậm quá trình tấn công của kẻ địch, đồng thời sẽ khiến cho bản thân lùi về phía sau, tuy nhiên nó có nhược điểm đó là không thể giúp cho cô nàng vượt khỏi địa hình. 

Tìm hiểu về phép phù trợ và phù hiệu 

Cùng ST666 đi tìm hiểu thêm thông tin và phép phù trợ của nàng nữ tướng liên quân mobile này nhé! 

Yue và phép phù trợ 

Lựa chọn phép phù trợ tốc hành là một điều đúng đắn nhất, hoặc cũng có thể lựa chọn Tốc biến để giúp tăng thêm cơ động cho cô nàng. 

Tìm hiểu về phù hiệu

Nhằm giúp cho cho cô nàng liên quân mobile Yuecó lượng sát thương cấu rỉa tối ưu nhất, Yue chọn phù hiệu Thần Quang thuộc vào Tháp Quang Minh, mục đích của nó là để giật sét sau khi tung ra chiêu.

Anh em hãy tham khảo phù hiệu nhánh chính ( Tháp Quang Minh) sẽ có phù hiệu Tương Phản, Bí quyết và Thần Quang

Còn đối với phù hiệu nhánh phụ  (Vực Hỗn Mang)  anh em hãy áp dụng  hai phù hiệu Ma Hỏa và Cường Công

Liên quân mobile Yue – Bảng ngọc

Anh em cần tập trung vào những chỉ số như  xuyên kháng phép, công phép và tốc chạy cho bảng ngọc của Yue. 

Đối với ngọc đỏ sẽ có 10 viên công phép. Còn với ngọc xanh sẽ là Tốc đánh +Xuyên giáp phép. Theo như ngọc tím sẽ có 6 viên tốc đánh / tốc chạy + 4 viên hút máu phép ( anh em cũng có thể dùng 10m viên tốc đánh tốc chạy). 

Ngọc tím: 6 viên Tốc đánh/tốc chạy + 4 viên hút máu phép (hoặc bạn có thể dùng 10 viên Tốc đánh Tốc chạy). 

Liên quân mobile Yue - Bảng ngọc
Liên quân mobile Yue – Bảng ngọc

Trang bị cho ngọc phiến công chúa Yue

Khi lên đồ cho Yue anh em cần chú ý đến trận đấu vào cần chú ý đến chất tướng của đối thủ. Chính vì vậy, anh em hãy linh hoạt trong việc lên đồ, có thể thay đổi một số đồ để phù hợp với từng trận đấu, giúp cho Yue có khả năng chiến đấu tốt nhất.

Nếu như anh em thấy liên quân mobile Yue bên team đối thủ sở hữu những vị tướng có khả năng sốc sát thương mạnh thì anh em hãy thay thế những trang bị phép thuật bằng những trang bị phép thuật cá giáp và máu 

Trong trường hợp team đối thủ có các vị tướng có khả năng sốc sát thương mạnh thì các bạn có thể thay thế các trang bị phép thuật bằng một vài trang bị phép thuật có giáp  như Mặt nạ Berith, Băng nhẫn Skadi, Sách truy hồn, Trượng băng để có thể kéo dài thời gian trận đấu.

Cách chơi liên quân mobile Yue

Nếu muốn dùng tướng Yue một cách tốt nhất anh em cần phải chú ý đến vị trí, cần giữ được vị trí tốt nhất để có thể tối ưu hóa tính sát thương. Khi sử dụng Yue anh em có lợi thế tốt đó chính là cấu rỉa tốt và nếu như có cơ hội anh em có thể dồn kẻ địch và kết liễu đối thủ trong vòng 1 giây. . 

Thế mạnh của Yue đó chính là có thể cấu máu với lượng sát thương cực kì cao, nên người chơi hoàn toàn có thể tận dụng 2 chiêu thức đầu một cách triệt để. Có sự khác nhau giữa chiêu 1 và chiêu 2, điều này liên quân mobile Yue sẽ giúp cho game thủ xác định được khoảng cách của mình và tướng địch từ đó chọn ra chiêu thức để tấn công tướng địch hiệu quả.

Cách chơi liên quân mobile Yue
Cách chơi liên quân mobile Yue

Trong trường hợp không áp dụng chiêu thức 1 và chiêu 2 để tấn công quân địch tại vị trí điểm cắt của quỹ đạo, hãy chú ý đến những chiêu căn sao cho trên quỹ đạo bay có khả năng trùng với nhiều mục tiêu là điều tốt nhất, không phân biệt lính, quái và tướng địch. 

Liên quân mobile Yue có chiêu cơ động duy nhất đó chính là chiêu giật lùi về. Trong nhiều trường hợp chiêu thức này sẽ giúp anh em trốn thoát khi bị kẻ địch ám sát. Ngoài ra, anh em có thể sử dụng nó để khiến đối phương trở về trụ của mình với mục đích hạ gục đối thủ ngay lập tức. 

Kết luận 

Bài viết trên đây là những thông tin thú vị về liên quân mobile Yue, anh em chắc chắn sẽ sử dụng vị tướng này một cách tốt nhất nếu đã tham khảo qua bài viết phía trên. Anh em hãy nhanh tay đăng ký E-sports của ST666 để nhận thêm nhiều thông tin mới nhất !