ST666_Tìm Hiểu Vài Nét Về Máy Bắn Cá Mới Nhất Hiện Nay 

máy bắn cá
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Máy bắn cá có thể được chơi một mình hoặc cùng với bạn bè thông qua kết nối mạng. Để thắng trong trò chơi này, người chơi cần phải có kỹ năng và sự kiên nhẫn để bắn trúng những con cá. Với sự phát triển của công nghệ, các phiên bản bắn cá ngày càng đa dạng và đẹp mắt hơn, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Cùng ST666 tìm hiểu thêm nhé!

Giới thiệu vài nét về máy bắn cá

Máy bắn cá hay máy chơi bắn cá chắc chắn đã không còn xa lạ gì với các game thủ hiện nay. Đây là trò chơi có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau nhờ có các cấp độ từ dễ đến khó cho người chơi lựa chọn. Khi tham gia, chỉ cần chọn loại máy thích hợp và nạp tiền thì sẽ được bắt đầu vào quá trình thám hiểm, săn mồi ở đại dương vô tận.

Giới thiệu vài nét về máy bắn cá
Giới thiệu vài nét về máy bắn cá

Khi tiêu diệt được con mồi, game thủ sẽ nhận được số tiền thưởng ứng với giá trị của con mồi đó. Con mồi càng lớn thì đồng nghĩa với việc số tiền thưởng của anh em nhận được cũng càng nhiều. Và đặc biệt, nếu nắm được một số mẹo chơi, chiến thuật chơi bắn cá thì tỷ lệ chiến thắng sẽ càng cao hơn nữa và sẽ có cơ hội nhận được số tiền thưởng cực khủng.

Kinh nghiệm chơi máy bắn cá thắng lớn 

Nếu muốn kiếm được số tiền thưởng lớn khi chơi bắn cá thì sau đây là một số kinh nghiệm, chiến thuật chơi bắn cá đơn giản, dễ hiểu không nên bỏ qua.

Cách bắn cá bằng phương pháp bắn ria

Thông thường, những người chơi máy bắn cá thường tập trung bắn các con cá lớn, bỏ qua những con cá nhỏ. Đây là cách chơi rất mạo hiểm bởi nếu con mồi không chết thì anh em sẽ vừa mất số đạn rất lớn vừa không kiếm được tiền. Vì vậy, để hạn chế rủi ro khi tham gia bắn cá thì chiến thuật chơi ria chính là một trong những chiến thuật mang lại hiệu quả tốt nên thử sử dụng.

Khi sử dụng chiến thuật này, người chơi sẽ tận dụng góc máy, quay nòng súng liên tục quanh bàn và bắn từng viên đạn sao cho không để 2 viên đạn nào đi cùng 1 hướng. Với mỗi viên đạn đi 1 hướng, mỗi viên sẽ trúng 1 con mồi và sẽ tiêu diệt được các con mồi nhỏ. Còn đối với những con mồi lớn hơn, hãy tập trung bắn thêm 2 đến 3 viên đạn để có thể tiêu diệt được chúng.

Kinh nghiệm chơi máy bắn cá thắng lớn 
Kinh nghiệm chơi máy bắn cá thắng lớn

Sử dụng phương pháp bắn chậm, bắn nhanh

Khi chơi máy bắn cá, anh em nên tập trung để có thể áp dụng chiến thuật bắn chậm, bắn nhanh một cách hợp lý nhất. Đối với phương pháp bắn chậm, cần thủ sẽ bắn những con mồi, khi đó hãy dành thời gian quan sát và nhắm bắn thật chính xác vào con mồi để hạn chế tối đa việc lãng phí đạn. 

Đối với phương pháp bắn nhanh, người chơi sẽ sử dụng khi bắn những con mồi có nhiều người cùng bắn bởi khi số lượng đạn bắn ra nhiều thì xác suất con mồi về tay sẽ rất cao.

Nhắm bắn những con mồi mới ra khỏi đàn

Đối với những con mồi mới ra khỏi đàn, bơi đơn lẻ thì xác suất tiêu diệt được chúng là rất cao. Vì vậy, trong quá trình chơi máy bắn cá, hãy tập trung thật cao độ để kịp thời phát hiện những con cá mới ra khỏi đàn và nhắm bắn thật chính xác vào nó nhé!

Bắn cá bằng phương pháp bắn băng bi

Một trong những phương pháp bắn cá được đông đảo anh em sử dụng khi chơi máy bắn cá đó chính là phương pháp bắn băng bi. Khi sử dụng phương pháp bắn băng bi này, cần thủ sẽ tăng số đạn bắn vào con mồi cùng một lúc bằng cách ngắm bắn các viên đạn vào tường sao cho các viên đạn đó sẽ dội ngược lại vào con mồi.

Và cùng lúc ấy sẽ bắn thêm các viên đạn trực diện vào con mồi. Khi đó, con mồi sẽ chịu tác dụng của 2 dòng đạn cùng một lúc nên xác suất tiêu diệt được con mồi là rất cao và sẽ có thể nhận được số tiền thưởng lớn.

Bắn cá bằng phương pháp bắn băng bi
Bắn cá bằng phương pháp bắn băng bi

Phương pháp bắn tăng dần đạn

Bắn tăng dần đạn là phương pháp bắn chủ yếu ở vòng bù giờ, vòng mà các con mồi chạy ngang màn hình. Với phương pháp chơi máy bắn cá này, anh em sẽ bắn tăng dần số đạn theo quy luật bắn 9 con mồi với mỗi con mồi 1 viên đạn rồi từ từ năng số đạn lên 2, 3, 4,… cho tới viên đạn thứ 100. Khi đó, game thủ sẽ mất đi 558 điểm nhưng bù lại các con mồi sẽ được tiêu diệt hết nên sẽ nhận lại được 1000 điểm thưởng.

Và nếu đã sử dụng thành thạo phương pháp này thì có thể kiếm được số tiền thưởng cực hấp dẫn. Tuy nhiên, để có thể sử dụng được cách chơi này, cần phải có số đạn đủ lớn để tránh trường hợp xấu xảy ra vừa không tiêu diệt được con mồi vừa mất số lượng đạn lớn.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về các kinh nghiệm, chiến thuật chơi máy bắn cá hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng anh em sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời, thú vị nhất khi tham gia chơi bắn cá tại nhà cái ST666.