ST666_7 Mẹo Chơi Bài Poker Đánh Bại Đối Thủ Trong Gang Tấc

mẹo chơi bài Poker
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Mẹo chơi bài Poker giỏi cùng việc nắm rõ luật chơi là bí quyết để giành chiến thắng trong mọi cuộc chơi. Tuy nhiên không phải người chơi nào cũng biết kỹ thuật chơi và cách đánh hiệu quả. Vì vậy mà hôm nay ST666 sẽ hướng dẫn mẹo chơi trăm trận trăm thắng không nên bỏ qua. 

Tại sao chơi Poker lại cần mẹo và chiến thuật?

Đối với các tân thủ trong trò chơi này, việc vào bàn chơi thử với các cao thủ lão làng của Poker sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm. Nếu là người mới nhập môn thì tốt nhất là tìm hiểu về chiến thuật cũng như mẹo chơi bài Poker để đấu trí cùng các thủ trên sòng bài.

Tại sao chơi Poker lại cần mẹo và chiến thuật?
Tại sao chơi Poker lại cần mẹo và chiến thuật?

Và để mang lại kết quả tốt nhất thì sau khi đọc xong bài viết này, hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu và nắm rõ được luật chơi Poker cũng như thuật ngữ trong đó. Bởi các bài thủ sẽ không thể tìm hiểu sâu vào chiến thuật hay mẹo chơi nếu chưa nắm vững được những quy tắc cơ bản.

7 mẹo chơi bài Poker đánh bại mọi đối thủ trên sòng bài

Dưới đây là chiến thuật đánh Poker hiệu quả được các cao thủ chia sẻ mà tân thủ không nên bỏ qua.

Đừng chơi Poker quá nhiều hand

Chơi quá nhiều hand nghĩa là chơi nhưng không chọn lọc bài tẩy. Nhiều người khi đánh đều có suy nghĩ là bất kỳ hand nào cũng có thể giành chiến thắng. Tuy nhiên, cơ hội của các hand không giống nhau. Có nhiều hand có giúp người chơi ăn đối thủ, có nhiều hand lại khiến mất tiền.

Vì vậy, mẹo chơi bài Poker hiệu quả là đánh có chọn lọc để giành thắng lợi ở chung cuộc. Tránh tình trạng hand nhiều, trong đó có hand thắng và có một vài hand thua thì tổng kết lại chỉ có thua cuộc mà thôi.

Không lạm dụng thủ thuật Bluff quá nhiều

Đối với các tay chơi Poker, Bluff không phải là thuật ngữ xa lạ gì. Thuật ngữ này chỉ hành động cược láo và cược liều. Mẹo chơi bài Poker này có thể giúp người chơi thắng đậm khi hù dọa được các tân thủ hay tay chơi yếu vía bỏ bài. Tuy nhiên, nếu lạm dụng quá nhiều sẽ dễ bị đối thủ nghi ngờ và phát hiện.

Chính vì thế mà đừng lạm dụng thủ thuật Bluff và xem nó như là chiến thuật chơi chính của mình. Đối thủ có thể sẽ bẫy bạn một số tiền cực lớn đấy. Hãy cân nhắc sử dụng hợp lý để không phải rơi vào những trường hợp đáng tiếc nhé.

7 mẹo chơi bài Poker đánh bại mọi đối thủ trên sòng bài
7 mẹo chơi bài Poker đánh bại mọi đối thủ trên sòng bài

Mẹo chơi bài Poker phân tích khoảng bài của đối thủ

Không giống với những trò chơi thông thường khác, bài Poker sẽ rất khó nhớ được hết bài để đoán tay bài của đối thủ. do đó, thay vì đoán tay bài, các tân thủ có thể chuyển sang đoán khoảng bài. Ở đây, người chơi có thể nhắm chừng đối phương đang giữ tay bài trong khoảng bao nhiêu. Từ đó đưa ra quyết định cược tố hợp lý nhất cho mình.

Chơi Poker không nên hy vọng quá nhiều vào bài đợi

Khi đánh Poker, cược thủ thường sẽ gặp các hand mà chỉ thiếu đúng 1 lá bài nữa thôi là có thể tạo ra kết hợp mạnh như sảnh hay thùng. Mẹo chơi bài Poker cho thấy, đối thủ thấy bạn bet mạnh thì sẽ không hề có lợi nếu cứ đuổi theo lá bài còn thiếu đó.

Tuy nhiên, nếu đối thủ bet nhẹ thì vẫn còn hy vọng hit bài. Chỉ trong trường hợp đối phương đặt cược quá nhiều, cách tốt nhất là không nên theo.

Chiến thuật đánh Poker giỏi là sẵn sàng bỏ đôi AA nếu cần thiết

Quân A trong bài Poker được xem là quân bài mạnh nhất. Vì vậy mà khi có đôi AA trong tay thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn. Nhưng cũng đừng vội mừng vì đây có thể là thử thách của các bài thủ. Nếu đã đội bài mãi mà không thể với tới đôi AA thì mẹo chơi bài Poker hiệu quả là tách bài để giúp mình tiến lên. 

Điều này là cực kỳ quan trọng khi các mức cược hay tố đều đang dâng. Nếu không liều lĩnh bỏ đôi AA để cứu mình thì không những bỏ phí đôi AA mà còn có thể hại bản thân mất đi một số tiền cược cực lớn.

Chiến thuật đánh Poker giỏi là sẵn sàng bỏ đôi AA nếu cần thiết
Chiến thuật đánh Poker giỏi là sẵn sàng bỏ đôi AA nếu cần thiết

Áp dụng chiến thuật chơi phù hợp, ổn định

Một người chơi Poker giỏi sẽ luôn kiên trì với một chiến thuật chơi nhất định bất kể trong trường hợp gì. Thậm chí là khi kết quả của những ván bài gần đây không tốt lắm thì họ vẫn kiên nhẫn với chiến lược đã đề ra. Không vì thua cuộc mà bắt đầu chơi ẩu hay cảm thấy cay cú.

Biết điều khiển cảm xúc, không cay cú khi thua cuộc

Mẹo chơi bài Poker hiệu quả có thể kể đến là điều khiển cảm xúc của mình. Một khi đã cay cú vì thua cuộc thì các cược thủ có thể đốt sạch nguồn vốn mình có trên bàn chơi. Và lúc này đầu óc đã không còn tỉnh táo hay minh mẫn nữa, sẽ dễ dẫn đến những chuỗi thua cuộc liên tiếp.

Một cao thủ đánh Poker giỏi không phải là người thắng cuộc mọi lúc mọi nơi. Mà là người có thể bình tĩnh, tỉnh táo ngay cả khi thua cuộc để có thể tìm cơ hội và lật ngược tình thế.

Lời kết

Trên đây là 7 mẹo chơi bài Poker đánh bại mọi đối thủ trong gang tấc được sòng bài ST666 tổng hợp lại. Để có thể áp dụng thành thạo các chiến thuật chơi này thì các tân thủ cần có thời gian luyện tập và rèn dũa. Chúc cược thủ thành công và giành được chiến thắng trên các ván bài Poker.