ST666_Tổng Hợp Các Tướng Trong Liên Quân Mobile Nổi Tiếng

tướng trong Liên Quân Mobile
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Tướng trong Liên Quân Mobile đều sở hữu nội tại cùng nhiều chiêu thức riêng mà game thủ cần tìm hiểu. Bài viết này, ST666 sẽ chia sẻ thông tin về các vị tướng Liên Quân mới nhất cho anh em dễ theo dõi nhé.

Tìm hiểu những tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile

Những vị tướng đấu sĩ trong Liên Quân thường là những người di chuyển ở đường Tà Thần Caesar và sẽ trực tiếp đối đầu với một vị tướng Đấu sĩ khác của đối thủ. Tướng Đấu sĩ thường có chỉ số tấn công vô cùng mạnh, sở hữu lượng máu lớn và giáp khá khủng khiếp chỉ đứng sau các tướng Đỡ đòn. 

Tìm hiểu những tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile
Tìm hiểu những tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile

Ngoài ra loại tướng trong Liên Quân Mobile này ngoài solo lane thì cũng cần sự linh hoạt trong di chuyển giữa các lane khác để hỗ trợ. Để có thể đảo đường liên tục thì những vị đấu sĩ này phải farm lính cực kỳ nhanh và có khả năng phòng ngự, tấn công mạnh khi cần thiết. Một số vị tướng đấu sĩ điển hình trong game Liên Quân tiêu biểu có thể kể đến bao gồm: Zuka, Lữ Bố, Omen, Richter, Superman,…

Tướng pháp sư trong Liên Quân Mobile là gì?

Tướng trong Liên Quân Mobile không thể thiếu vai trò của các pháp sư. Đây là những tướng đi ở vị trí đường giữa trong bản đồ, họ sở hữu lượng sát thương phép thuật vô cùng lớn nhằm gia tăng sức mạnh để hạ gục đối thủ. Thông thường sẽ cần vận dụng nhiều chiêu thức khống chế và cấu rỉa kẻ địch. 

Những vị tướng này cũng được xem là vô cùng quan trọng khi phải di chuyển liên tục nhằm hỗ trợ đồng đội. Hiện tại, trong Liên Quân đang có 25 vị tướng Pháp sư với chiêu thức, nội tại và sát thương khác nhau. Trong đó, có một số tướng tiêu biểu như Điêu Thuyền, Aleister, Krixi, Mganga,…

Tướng support trong game Liên Quân

Tướng trong Liên Quân Mobile được sử dụng nhiều nhất là tướng support giúp hỗ trợ game thủ như sau.

Tướng đỡ đòn

Tướng đỡ đòn là một loại tướng trong Liên Quân Mobile không thể thiếu và là loại tướng mà bất cứ game thủ nào cũng cần nắm rõ. Loại tướng này có lượng máu lớn, khả năng gánh chịu sát thương từ đối thủ đưa ra cực mạnh. Bên cạnh đó, người sở hữu vị tướng này cũng cần phải lên những món đồ Thủ để tăng thêm lượng lớn máu và giáp để chống chọi hết mọi sát thương mà đối thủ gây nên. 

Tướng trong Liên Quân Mobile được sử dụng nhiều nhất là tướng support
Tướng trong Liên Quân Mobile được sử dụng nhiều nhất là tướng support

Trong những cuộc giao đấu thì tướng đỡ đòn sẽ là người lao thẳng vào đội hình đối thủ để chủ chốt của đội mình có thể gây sát thương. Thêm vào đó họ cũng di chuyển linh hoạt để báo cáo tín hiệu cho kẻ địch. Những vị tướng đỡ đòn chủ yếu trong game Liên Quân bao gồm: Baldum, Thane, Mina, Cresht, Taara, Grakk,…

Tướng trợ thủ

Những tướng trợ thủ trong game Liên Quân thông thường là những người có vai trò hỗ trợ đồng đội, hồi máu hoặc bảo vệ chủ lực của team mình trước những cú tấn công của đối thủ. 

Đồng thời, họ cũng thực hiện nhiệm vụ di chuyển để lấy tầm nhìn, thông báo vị trí của kẻ địch cho đồng đội. Hiện nay các vị tướng đảm nhiệm vai trò trợ thủ bao gồm 10 tướng: Alice, Payna, Sephera, Rouie, Krizzix, Zip,…

Những tướng sát thủ trong game

Tướng trong Liên Quân Mobile bao gồm cả sát thủ, đây được đánh giá là tướng chủ lực của một đội, thường sẽ là tướng đi rừng và có lượng sát thương vô cùng lớn. Họ có khả năng tiêu diệt và ám sát kẻ địch một cách cực nhanh chóng. Thêm vào đó những vị tướng này cần phải tích lũy cho mình nhiều cấp độ, kinh nghiệm, trang bị và lượng máu vào cao nhờ vào việc ám sát các quái rừng. 

Tuy nhiên, việc chọn lựa sát thủ cần dựa theo đặc tính của chất tướng này có máu khá mỏng và sẽ hay bị các tướng có khống chế cứng khắc chế. Anh em có thể chọn lựa những vị tướng sát thủ bao gồm: Butterfly, Ngộ Không, AOI, Paine, Keera. Airi,…

Tướng trong Liên Quân Mobile bao gồm cả sát thủ
Tướng trong Liên Quân Mobile bao gồm cả sát thủ

Tường xạ thủ trong Liên Quân

Ngay khi nhắc đến tướng trong Liên Quân Mobile thì anh em không thể không nhắc đến tướng xạ thủ. Tướng xạ thủ trong game Liên Quân được biết đến là những vị tướng có tầm bắn rất xa, đồng thời có lượng sát thương vật lý vô cùng mạnh. 

Vì vậy đây được xem là dòng tướng chủ lực của một team và cần được đồng đội hỗ trợ, bảo vệ mới có thể phát huy hết khả năng của mình. Vì là chất tướng có nguồn sát thương vật lý chính và khả năng hạ gục đối thủ cực cao khiến cho xạ thủ trở thành mối ngon được kẻ địch nhắm tới. 

Thêm vào đó những vị tướng trong Liên Quân Mobile này thường được đi đường rồng và kết hợp cùng các tướng đỡ đòn, hỗ trợ. Ngay đầu trận, các xạ thủ thường có máu khá ít và lượng sát thương chưa lớn, tuy nhiên từ giữa trận và cuối trận thì bắn cực kỳ “chiến” với kẻ địch. 

Hiện nay, tướng xạ thủ trong game Liên Quân bao gồm những: Lindis, Wisp, Yorn, Violet, Valhein, Thorne, Bright, Slimz, Joker, Fennik, Moren, Celica,…

Lời kết

Hy vọng trong bài viết trên của ST666 đã giúp game thủ có thêm thông tin chi tiết về tất cả những vị tướng trong Liên Quân Mobile. Đây chính xác là dòng game Esports cực đỉnh giúp anh em có được giây phút giải trí hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng tham gia chơi để thử sức với sự may mắn và có cơ hội nhận giải thưởng lớn.